Mourinho chế nhạo đối thủ và trọng tài khi AS Roma bị đuổi 2 cầu thủ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Jose Mourinho đã có những chia sẻ đầy mỉa mai sau thất bại 1-3 của AS Roma trước AC Milan tại vòng 20 Serie A. Đây cũng là trận đấu mà đội bóng của Mourinho còn bị đuổi 2 người vì thẻ đỏ.

Phát biểu sau khi trận đấu kết thúc, HLV Jose Mourinho tuyên bố ông từng từ chối nhận công việc tại AC Milan sau khi rời Manchester United và đó là một quyết định hoàn toàn đúng đắn. Thậm chí, "người đặc biệt" còn khẳng định mình hạnh phúc gấp bội nhất là sau trận đấu này.

Mourinho chế nhạo đối thủ và trọng tài khi AS Roma bị đuổi 2 cầu thủ - 1

Mourinho thừa nhận hạnh phúc vì từ chối công việc tại AC Milan

Nhà cầm quân 58 tuổi đã bị các CĐV AC Milan huýt sáo la ó và có hành động trêu chọc suốt hiệp 2 trận đấu này. "Tôi đã được mời làm việc ở đây 3 năm trước. Tôi đã nghĩ về điều đó trong 3 ngày, nhưng tôi rất vui vì đã từ chối. Tôi là một người chuyên nghiệp, nhưng vẫn có chỗ cho cảm xúc. Tôi đam mê Roma và tôi sẽ cống hiến mọi thứ cho câu lạc bộ này", Mourinho chia sẻ sau trận.

"Nhìn vào những tiếng la ó ngày hôm nay, tôi hạnh phúc gấp bội về quyết định của mình", thuyền trưởng AS Roma chế giễu đối thủ. Đại diện thủ đô đã chỉ còn chơi với 9 người sau khi Gianluca Mancini nhận thẻ đỏ ở phút bù giờ cuối trận, trước đó Rick Karsdrop buộc phải "đi tắm sớm" từ phút 74. Đây cũng là trận đấu mà AC Milan được hưởng tới 2 quả phạt đền nhưng họ lại chỉ thành công 1 lần.

"Chúng tôi vẫn có cơ hội gỡ hòa ngay cả khi bị dẫn trước 2-0 nhưng khi Karsdorp bị đuổi khỏi sân, mọi chuyện đã kết thúc. Trọng tài và VAR quá kém chất lượng. Nếu bạn cho đó là một quả phạt đền dành cho Milan, thì  Zaniolo và Ibanez trước đó cũng cần được hưởng 11m. Quả phạt đền thứ 2 của Milan chẳng khác gì so với tình huống của Zaniolo", Mourinho nói tiếp.

"Tôi không thích làm điều này, nhưng tôi phải nói rằng tôi không hiểu trọng tài và VAR đã làm gì hôm nay. Với quyết định đó, nó đã khiến chúng tôi trắng tay. Thế nhưng, chúng tôi sẽ sớm trở lại sau thất bại này", chiến lược gia người Bồ Đào Nha kết luận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT