Mike Tyson sở thích khác người: Đấm gục 5 người để về sớm xem Tom và Jerry

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Thời kì đỉnh cao sự nghiệp, huyền thoại Mike Tyson có nhiều sở thích cực kỳ khác biệt với mọi người.

Mike Tyson đã bước sang tuổi 54, hiện tại ông vẫn đang tập luyện Boxing và sẵn sàng thượng đài với những đối thủ cùng thế hệ. Sự nghiệp của "Tay đấm thép" chính thức được người ta biết tới kể từ khi ông giành đai hạng nặng thế giới khi 20 tuổi, tới thời điểm hiện tại đây vẫn là kỷ lục mà chưa có tay đấm trẻ nào vượt qua được.

Mike Tyson sở thích khác người: Đấm gục 5 người để về sớm xem Tom và Jerry - 1

Tyson thích nhiều thứ và "nghiện" xem phim hoạt hình

Dù không còn ở thời kì đỉnh cao phong độ nhưng cựu võ sĩ hạng nặng vẫn nhận được sự quan tâm lớn từ dư luận. Những câu chuyện về quá khứ của "Tay đấm thép" vẫn có sức hút lớn với người hâm mộ Boxing thế giới.

Tháng trước, người ta nghe câu chuyện về việc Tyson thừa năng lượng, thường phải giải tỏa "chuyện ấy" để yếu bớt, qua đó tránh làm đối thủ bị tổn thương nặng, thậm chí nguy cơ bị mất mạng khi so tài.

Mới đây, cựu vệ sĩ một thời của Mike Tyson, ông Rudy Gonzalez kể lại câu chuyện thú vị không kém về sở thích hồn nhiên khác của tay đấm 54 tuổi.

"Khi chúng tôi tập tại Vegas, một buổi tập kéo dài từ lúc 12h đến 17h. Trước khi lên sàn tập, anh ấy hỏi thăm sức khỏe của các bạn tập. Và rồi, anh ấy hạ đo ván cả 5 bạn tập chỉ trong vòng 1 giờ. Không còn ai đủ sức để tập cùng anh ấy cả. Sau đó anh ấy dành thời gian cho bộ phim hoạt hình Tom và Jerry", Gonzalez mở đầu khi nói về Tyson.

Truyền thông Anh cho biết, Tyson có tình yêu đặc biệt với các bộ phim hoạt hình, đặc biệt là bộ phim Tom và Jerry. Đây cũng chính là lý do Tyson từng làm một bộ phim mang tên "Mike Tyson Mysteries".

Vào tháng 11/2019, Mike Tyson tái xuất thi đấu và cầm hòa với đối thủ cùng thời Roy Jones Jr. Trong năm 2021, Tyson nhận được nhiều lời mời thi đấu nhưng chưa chơi trận nào, nhiều người dự đoán "Tay đấm thép" sẽ trở lại trong năm 2022, đối thủ của anh có thể là Logan Paul, một võ sĩ Youtber đang lên.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT