Messi tỏ thái độ với Pochettino: Không phải lần đầu, bị Barca "chiều hư"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đây không phải là lần đầu tiên Messi tỏ thái độ với HLV sau khi thay ra và Pochettino đang đứng trước nhiều nguy cơ.

Khởi đầu của Messi tại PSG không hề ổn một chút nào. Siêu sao người Argentina có duyên với xà ngang hơn là mảnh lưới đối phương. Không những vậy, Messi còn đang vướng vào lùm xùm khi bày tỏ thái độ không hài lòng với HLV Pochettino.

Messi tỏ thái độ với Pochettino: Không phải lần đầu, bị Barca "chiều hư" - 1

Messi có thái độ không bằng lòng ra mặt với Pochettino

Siêu sao sinh năm 1987 từ chối bắt tay và thể hiện sự khó chịu ra mặt khi bị ông thầy đồng hương thay ra ở phút 76 trong trận đấu với Lyon. Messi không hề quen với việc bị thay ra trong màu áo Barcelona nên dù Pochettino có ý tốt nhưng vẫn làm phật lòng siêu sao người Argentina.

Trên thực tế, Messi từng không ít lần “va chạm” với các HLV kiểu như vậy ở Barcelona và phần thắng luôn thuộc về siêu sao người Argentina dù những ông thầy cũng nổi tiếng không hề kém như Pep Guardiola hay Luis Enrique.

HLV Tata Martino, người chỉ dẫn dắt Barcelona được 1 mùa giải thậm chí còn từng phải thốt lên với Messi rằng: “Tôi biết chỉ cần cậu nói với chủ tịch CLB một câu, tôi sẽ bị đuổi việc nhưng lạy Chúa, cậu không cần phải thể hiện điều đó hàng ngày trước mặt tôi”.

Ngay cả ông thầy nổi tiếng như Luis Enrique cũng từng suýt mất việc chỉ vì… để Messi ngồi ghế dự bị vào năm 2015. Ông thầy người Tây Ban Nha không muốn sử dụng số 10 của mình gấp bởi siêu sao này mới trở lại đội bóng từ kỳ nghỉ Giáng sinh tại Argentina. Kết quả là Barcelona thua Real Soceidad dù Messi có vào sân trong hiệp hai.

Messi tỏ thái độ với Pochettino: Không phải lần đầu, bị Barca "chiều hư" - 2

Luis Enrique từng suýt mất việc vì... để Messi ngồi ghế dự bị

Ngay ngày hôm sau, Messi vắng mặt trong buổi tập và không tham dự luôn hoạt động xã hội của đội bóng. Barcelona cố bào chữa là siêu sao người Argentina bị “đau dạ dày” nhưng người đồng đội Xavi vô tình tiết lộ trước đó “đau dạ dày là cái cớ vắng mặt thông dụng nhất của các cầu thủ bóng đá”.

Mối quan hệ của đôi bên căng thẳng tới mức cổ động viên đòi sa thải Luis Enrique để xoa dịu cơn giận của Messi. Rất may là ông thầy người Tây Ban Nha đã làm hoà được với Messi và Barcelona giành cú ăn ba đầy thuyết phục vào cuối mùa ấy.

Pep Guardiola cũng từng khốn khổ vì trót thay Messi ra khi trận đấu còn 9 phút và Barcelona đang dẫn 4-0. Siêu sao người Argentina bỏ tập ngay ngày hôm sau dù được nhiều đồng đội khuyên can. Kết quả là Messi chỉ bị thay ra đúng 1 lần trong suốt mùa giải đó. Không những vậy Pep chiều M10 tới nỗi chấp nhận mất cây săn bàn đắt giá Ibrahimovic chỉ để chiều lòng cậu học trò nhỏ. 

Quique Setien, cựu HLV của Barcelona từng phải “xin ý kiến chỉ đạo của Messi ở giữa trận”, tiết lộ Messi trông dè dặt và ít nói nhưng quan sát rất kỹ. Điều quan trọng là siêu sao người Argentina không bao giờ phải thích nghi mà những người khác buộc phải thích nghi theo Messi. Liệu quyền lực tuyệt đối này có xuất hiện tại PSG?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT