Messi lần đầu lên tiếng sau khi bị nhiễm Covid-19: Nóng lòng ra sân ngay tuần này

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lionel Messi lần đầu tiên lên tiếng sau khi nhiễm Covid-19 hồi đầu năm và thể hiện khát khao muốn được ra sân ngay lập tức.

Messi vẫn chưa thi đấu cho PSG kể từ khi bước sang năm mới 2022. Siêu sao người Argentina nhiễm Covid-19 khi về quê nhà Argentina ăn mừng Giáng sinh và năm mới. Mặc dù đã trở lại Paris vào tuần trước nhưng tiền đạo 34 tuổi không ra sân trong trận hòa với Lyon.

Messi lần đầu lên tiếng sau khi bị nhiễm Covid-19: Nóng lòng ra sân ngay tuần này - 1

Messi có lần đầu tiên lên tiếng sau khi bị nhiễm Covid-19

Theo tờ Le Parisien, các bác sĩ cho rằng Messi cần nghỉ ngơi cũng như tập hồi phục trong vòng 13 ngày kể từ ngày hết triệu chứng để đảm bảo sức khỏe. Sau nhiều ngày im tiếng, siêu sao người Argentina vừa có những lời thổ lộ trên trang mạng xã hội cá nhân.

“Xin chào mọi người. Như mọi người đã biết, tôi bị nhiễm Covid-19 thời gian gần đây và tôi muốn cám ơn tới tất cả những người đã gửi lời động viên tôi trong suốt thời gian vừa qua. Tôi có thể nói với các bạn rằng tôi khỏi bệnh và cảm thấy rất khỏe ở thời điểm hiện tại.

Tôi cũng đã hoàn thành hầu hết quá trình hồi phục và đang rất mong chờ trở lại sân đấu một lần nữa. Tôi đang nỗ lực tập luyện trong những ngày qua để có thể trở lại 100% phong độ. Những thử thách mới đang tới và tôi hy vọng chúng ta có thể sớm gặp nhau. Xin cảm ơn”.

Siêu sao người Argentina đăng kèm bức ảnh ngồi thư giãn cùng cô vợ xinh đẹp Antonela và cầm trên tay hai cốc chuyên dụng để uống trà mate, một loại trà thảo mộc rất phổ biến tại Nam Mỹ. 

Messi lần đầu lên tiếng sau khi bị nhiễm Covid-19: Nóng lòng ra sân ngay tuần này - 2

Khả năng Messi ra sân vào cuối tuần này vẫn đang bị bỏ ngỏ. 

Trước đó, Messi bị tố coi PSG là “viện dưỡng lão” và chỉ muốn thi đấu tại Champions League. Những lời chỉ trích tới từ việc siêu sao người Argentina nhiều khả năng chỉ thi đấu 1 trận cho PSG trong tháng 1. Tờ Le Pariesen đưa tin, Messi vẫn chưa thể tập cùng toàn đội PSG trong ngày 13/1.

HLV Pochettino phải chờ tới kết quả của buổi đánh giá sức khỏe diễn ra trong ngày hôm nay (14/1) mới có thể ra quyết định sử dụng người đồng hương trong trận đấu với Brest hay không. Nguyên nhân PSG thận trọng với Messi là do cầu thủ này có nhiều triệu chứng khi nhiễm Covid-19 và có lo ngại ảnh hưởng tới tim mạch. Như vậy, khả năng ra sân của Messi vào cuối tuần này vẫn đang bị bỏ ngỏ. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT