Messi hẹn bạn cũ Fabregas sang đá cho đội Beckham, lộ thời điểm rời PSG

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Messi sẽ cùng Fabregas rời bóng đá Pháp để chuyển sang CLB Inter Miami của David Beckham.

Lionel Messi đang có một giai đoạn kỳ lạ trong sự nghiệp khi anh không còn khoác áo CLB thân thuộc Barcelona. Hoàn cảnh của CLB này buộc Messi phải rời sang nước Pháp thi đấu và mặc dù phong độ của Messi ở Paris Saint-Germain không tệ, nhiều người đã nhìn thấy anh có vẻ không còn quá thiết tha với cuộc sống bóng đá châu Âu.

Messi hẹn bạn cũ Fabregas sang đá cho đội Beckham, lộ thời điểm rời PSG - 1

Beckham muốn Messi trở thành gương mặt đại diện của CLB Inter Miami

Mặc dù đã có những tin đồn về việc Messi có thể trở lại Barcelona ngay trong mùa hè năm nay 2022, nhưng PSG sẽ không để điều đó xảy ra bởi anh còn hợp đồng 1 năm rưỡi với họ. Anh vẫn đang tập trung thi đấu với mục tiêu mang về chức vô địch Champions League cho PSG, cũng như bảo đảm thể lực để có thể tận dụng cơ hội cuối cùng của mình với ĐT Argentina tại World Cup vào cuối năm.

Tuy nhiên bến đỗ tiếp theo của Messi sau PSG đã được tiết lộ và đó sẽ không phải là Barca. Theo nhà báo Cristobal Soria chuyên về bóng đá Nam Mỹ, Messi đã nói chuyện với David Beckham về triển vọng gia nhập CLB Inter Miami vào năm 2023 và Beckham coi Messi là nhân vật then chốt trong việc xây dựng thương hiệu của đội bóng mà anh lập nên.

Bên cạnh việc Inter Miami có tài chính mạnh nhờ được sở hữu bởi một danh thủ nổi tiếng lẫn nhiều nhà tài trợ hàng đầu hậu thuẫn, họ còn sắp đạt được sự phê chuẩn của hội đồng thành phố Miami để xây dựng một SVĐ mới với trị giá 1 tỷ USD. SVĐ mới sẽ có sức chứa 27.000 chỗ ngồi, kèm một tổ hợp trung tâm thương mại, khách sạn & công viên đi kèm, nhưng CLB sẽ chỉ phải trả khoảng 35 triệu USD chi phí xây dựng và phần còn lại thành phố sẽ gánh.

Messi hẹn bạn cũ Fabregas sang đá cho đội Beckham, lộ thời điểm rời PSG - 2

Messi và Fabregas dự định cùng nhau sang Mỹ thi đấu sau khi rời bóng đá Pháp

Beckham do đó cần Messi để gây sức hút với đội bóng, thậm chí tập đoàn Ares Management đã cam kết sẽ bỏ ra 150 triệu USD để tài trợ cho vụ Messi gia nhập CLB. Đây chỉ là một trong những khoản đầu tư bởi sẽ có rất nhiều doanh nghiệp sẵn lòng nhảy vào để được hưởng hiệu ứng từ Messi, một trong những cầu thủ được quan tâm nhất tại Mỹ.

Về phần Messi, anh vốn đã có biệt thự tại Miami từ trước và gia đình anh cũng khá hứng khởi với cuộc sống tại đây, Messi thường xuyên nghỉ hè ở Miami sau mỗi mùa giải. Không chỉ vậy, nhà báo Soria cho biết Messi còn đang rủ cả bạn cũ Cesc Fabregas sang cùng, Fabregas hiện đang đá cho Monaco và sau mùa giải này sẽ hết hợp đồng nên có thể sẽ sang Inter Miami trước.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT