Messi bị “điều khoản Ronaldo” thu hút, bỏ PSG sang Ả-rập ẵm trọn tỷ đô?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Theo tiết lộ từ báo Pháp, tâm lý của Messi dao động sau World Cup 2022.

Các tờ báo Pháp đang rộ lên thông tin Lionel Messi “quay xe”, cân nhắc lại chuyện gia hạn hợp đồng với PSG. Lý do là bởi siêu sao người Argentina đang có sự chuyển biến về mặt tâm lý, xoay quanh những gì diễn ra tại sân Công viên các Hoàng tử.

Messi bị “điều khoản Ronaldo” thu hút, bỏ PSG sang Ả-rập ẵm trọn tỷ đô? - 1

Messi bị dao động tâm lý hậu World Cup 2022

Trong suốt sự nghiệp của mình, Messi hiếm khi nào phải đóng vai trò thứ yếu như tình hình tại PSG lúc này. Việc Kylian Mbappe được trao quá nhiều quyền lực khiến những cầu thủ như Messi hay Neymar không cảm thấy thoải mái.

Đã thế, Messi lại đạt được nguyện vọng to lớn nhất sự nghiệp: Giành chức vô địch World Cup. Do vậy, thay vì tính chuyện gia hạn hợp đồng với PSG thì lúc này, nhà tân vô địch thế giới đang cân nhắc đến các khả năng khác.

Al Hilal - đội bóng đối thủ của Al Nassr mà Cristiano Ronaldo vừa đầu quân, đang nỗ lực đem Lionel Messi đến Saudi Arabia chơi bóng trong mùa hè tới. Nếu Al Nassr có thể chi trả mức đãi ngộ 200 triệu euro mỗi năm cho CR7, bao gồm lương và các khoảng thưởng kếch xù, thì Al Hilal thậm chí còn còn thể trả cho Messi nhiều hơn thế rất nhiều.

Những con số điên rồ mà đại gia Saudi Arabia có thể đem đến thực sự gây ấn tượng với Messi và gia đình. Tờ L’Equipe của Pháp loan tin, ông Jorge Messi - người đại diện và là cha của Lionel Messi, đã có cuộc tiếp xúc đầu tiên với đội bóng Ả-rập.

Hợp đồng giữa siêu sao Argentina và PSG sẽ đáo hạn vào tháng 6/2023. Đến nay, đôi bên vẫn chưa xác nhận chuyện gia hạn. Điều quan trọng vào lúc này, đó là Messi chọn bến đỗ nào.

Nếu còn muốn chơi thứ bóng đá đỉnh cao ở châu Âu, “M30” nhiều khả năng sẽ ở lại. Nhưng như đã nói, khả năng tài chính siêu việt của Al Hilal và các đội bóng Saudi Arabia khác thực sự là thách thức với tham vọng của Messi.

Messi bị “điều khoản Ronaldo” thu hút, bỏ PSG sang Ả-rập ẵm trọn tỷ đô? - 2

Khả năng Messi và Ronaldo tái hợp ở 1 giải đấu ngày một lớn

Mới đây, Ibrahim Alkassim - Tổng thư ký LĐBĐ Saudi Arabia lên tiếng mời gọi siêu sao người Argentina: “Với tư cách là Liên đoàn Saudi Arabia, chúng tôi muốn một ngày nào đó có Messi ở giải quốc nội. Ý tưởng của Liên đoàn là luôn cải thiện nền bóng đá của chúng tôi, và tất nhiên chúng tôi muốn thấy Cristiano và Messi lại ở cùng một giải đấu”.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT