Medvedev bình luận việc Nadal và Djokovic chụp ảnh chung trên chuyến bay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Medvedev nói thẳng về chuyện Nadal và Djokovic chụp ảnh chung trên chuyến bay.

Sunshine Double, 2 sự kiện tennis thuộc hệ thống ATP 1000 liên tiếp diễn ra trên đất Mỹ gồm Indian Wells và Miami sẽ bắt đầu vào tuần tới. Indian Wells (6-17/3) đặc biệt sôi động khi có sự hiện diện của Rafael Nadal và Novak Djokovic, tay vợt người Serbia vắng bóng tại giải đấu này kể từ năm 2019.

Medvedev bình luận việc Nadal và Djokovic chụp ảnh chung trên chuyến bay - 1

Nadal và Djokovic chụp chung tấm hình trên chuyến bay tới Mỹ

Dù đang có mặt tại Mỹ, nhưng tay vợt Tây Ban Nha chỉ đăng kí tham dự Indian Wells và bỏ qua Miami Masters. HLV cũ, cũng là chú ruột của Nadal, ông Toni cho biết cháu mình không còn lựa chọn nào khác ngoài việc thi đấu ở Indian Wells để "làm nóng" cho mùa giải đất nện. Thật tình cờ, trong chuyến bay tới Mỹ vào tuần trước, Nadal gặp Djokovic, cả 2 chào hỏi và chụp chung bức ảnh đã "gây bão" mạng xã hội.

2 tay vợt lớn đã tới Mỹ rất sớm, bởi ở thời điểm hiện tại các tay vợt đang tham dự các sự kiện ATP 500, 250 ở các khu vực khác. Tay vợt số 4 thế giới, Daniil Medvedev tỏ ra ngỡ ngàng khi Djokovic và Nadal tới Indian Wells sớm như vậy.

Medvedev trả lời truyền thông khi thi đấu tại Dubai Championship: "Đó cũng là câu tôi muốn hỏi, tại sao họ lại đến nước Mỹ sớm như vậy. Tôi đoán cả 2 không liên lạc với nhau, họ chỉ tình cờ đi cùng chuyến bay mà thôi. Vì vậy, cả 2 tay vợt đều bất ngờ khi gặp đồng nghiệp".

Tay vợt Nga cũng ám chỉ 2 tay vợt chỉ chào hỏi xã giao mà thôi: "2 tay vợt gặp nhau trên máy bay rồi chụp chung bức ảnh, có thể nói vài câu chuyện, rồi việc ai người ấy làm".

Medvedev bình luận việc Nadal và Djokovic chụp ảnh chung trên chuyến bay - 2

Medvedev cho rằng sau khi mỉm cười với nhau, 2 đồng nghiệp sẽ không nói với nhau thêm điều gì

Mối quan hệ giữa Djokovic và Nadal hay Federer chưa bao giờ xảy ra những xích mích lớn, tuy nhiên họ chỉ coi nhau là đồng nghiệp chứ không phải bạn bè.

Nadal có thể gọi điện, đàm đạo với Federer, nhưng chưa bao giờ làm điều đó với tay vợt Serbia, thậm chí tay vợt Tây Ban Nha cũng không gửi lời chúc mừng khi "The Djoker" giành được danh hiệu lớn.

Hiểu rõ mối quan hệ giữa Djokovic và Nadal, nên Medvedev khẳng định bức ảnh họ chụp chung trên máy bay vừa qua rất bình thường, đó chỉ là hành động xã giao của cả 2.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT