Mẹ Neymar đòi chia tay "phi công" Ramos, bị tống tình bằng clip "nóng"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tờ Em Off vừa tiết lộ thêm những tình tiết chấn động xoay quanh chuyện tình giữa mẹ ruột Neymar và "phi công" kém 30 tuổi.

Chuyện tình giữa bà Nadine Goncalves, mẹ ruột siêu sao Neymar và tình trẻ kém 30 tuổi Tiago Ramos đang gây xôn xao dư luận thời gian qua (Bà Nadine sinh năm 1967, Tiago Ramos sinh năm... 1997).

Sau khi tái hợp và dọn về sống chung tại căn hộ do chính bà Nadine đứng tên ở Rio De Janeiro, cặp đôi lại đối diện nguy cơ tan vỡ vì xảy ra ẩu đả. Bà Nadine bị Tiago Ramos hành hung tới nỗi phải bỏ về với gia đình, đồng thời cấm tình trẻ trở lại "tổ ấm" của hai người. 

Mẹ Neymar đòi chia tay "phi công" Ramos, bị tống tình bằng clip "nóng" - 1

Bà Nadine, mẹ Neymar bị tình trẻ Tiago Ramos dọa công khai những đoạn clip "nóng" giữa hai người

Mới đây, tờ Em Off tiết lộ Tiago Ramos đã sử dụng những đoạn clip ghi lại cảnh "thân mật" của cả hai để liên tục gây sức ép yêu cầu bà Nadine không được chia tay với mình. Theo luật pháp Brazil, hành vi phát tán clip "nóng" đủ để cấu thành tội phạm, dù vậy bà Nadine quyết định không báo cảnh sát vì sợ điều tiếng.

Đáng nói hơn, Em Off cho hay gia đình, bạn bè của Nadine cũng biết tới sự tồn tại của những clip "nóng" và kiên quyết yêu cầu bà cắt đứt quan hệ với Tiago Ramos. Rafaela, con gái bà Nadine (em gái của Neymar) là người phản đối dữ dội nhất cuộc tình "đũa lệch" này.

Về phía Tiago Ramos, sau khi bị bà Nadine đuổi khỏi căn hộ ở Rio De Janeiro, tay "phi công" tạm thời quay trở về nhà cũ ở Belo Horizonte sinh sống. Theo lời hàng xóm, anh chàng thường xuyên gây chú ý bằng cách khoe khoang về mối quan hệ đặc biệt với Neymar, thậm chí cho họ xem những clip "nóng" được lưu lại trên điện thoại.

Mẹ Neymar đòi chia tay "phi công" Ramos, bị tống tình bằng clip "nóng" - 2

Tiago Ramos thường khoe khoang về mối quan hệ với Neymar cũng như những đoạn clip "nóng" của bà Nadine

Tiago Ramos quen biết bà Nadine thông qua một người bạn là đầu bếp riêng của gia đình siêu sao 29 tuổi. Cặp đôi công khai hẹn hò từ tháng 4/2020, dù vậy giới truyền thông Brazil hé lộ anh chàng từng cặp kè ít nhất... 5 người đàn ông, bao gồm một cố vấn báo chí, một ngôi sao Instagram, một đầu bếp và một cặp đồng tính. 

Thông tin này được nhiều nguồn kiểm chứng nên phía gia đình Neymar yêu cầu bà Nadine cắt đứt quan hệ yêu đương. Tiago Ramos cũng không ít lần bị tố hành hung Nadine nhưng bà vẫn cho qua vì quá yêu tình trẻ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đỗ Anh (Tổng hợp)

CLIP HOT