Mẹ bỉm sữa Sharapova ăn cực khỏe, tiết lộ cách dạy con đặc biệt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) 4 tháng làm mẹ mang đến cho Maria Sharapova những trải nghiệm đặc biệt. Cựu nữ hoàng quần vợt người Nga tiết lộ, cô ăn không ngừng nghỉ mới đủ sữa nuôi con.

Chuyện tình giữa kiều nữ một thời của làng tennis, Maria Sharapova và hôn phu Alexander Gilkes đã đi đến trái ngọt. Sau lễ đính hôn năm 2020, đến ngày 1/7 vừa qua, "Masha" hạ sinh bé trai Theodore.

Mẹ bỉm sữa Sharapova ăn cực khỏe, tiết lộ cách dạy con đặc biệt - 1

Sharapova và hôn phu Alexander Gilkes

Chia sẻ về chuyện làm mẹ bỉm sữa, Sharapova tiết lộ rằng cô luôn luôn ăn uống một cách ngấu nghiến kể từ khi sinh nở. Điều đáng nói, thời điểm còn mang bầu, Sharapova không ăn nhiều. Mọi thứ thay đổi kể từ khi cô lâm bồn.

Sharapova chia sẻ, sở dĩ cô "ăn như thuồng luồng" là bởi nội tiết tố trong người thay đổi sau sinh. Bên cạnh đó, "Masha" cũng phải ăn nhiều mới có sữa nuôi con. Maria chia sẻ: "Tôi cảm thấy như lúc nào tôi cũng phải ăn, không giống như khi tôi mang thai".

Kể về em bé mới sinh, Sharapova chia sẻ rằng niềm hạnh phúc với đứa con đầu lòng giúp cựu số 1 thế giới xua tan mệt nhọc. Bên cạnh đó, Theodore cũng rất ham ngủ, giúp cô có thời gian nghỉ ngơi.

Nhưng điều đó không có nghĩa Sharapova không chăm chút bản thân. Cô có niềm đam mê chăm sóc da, với làn da lúc nào cũng bóng mịn, căng tràn sức sống. Vì lẽ đó, người ta không thấy dấu hiệu một Sharapova "mẹ bỉm sửa" đầu bù tóc rối.

Maria Sharapova bước chân vào nghiệp tennis từ rất sớm. Năm 2001, khi mới 14 tuổi tay vợt người Nga đã bắt đầu chơi tennis chuyên nghiệp và luôn chơi ở đẳng cấp cao nhất trong gần hai thập kỷ, trước khi giải nghệ vào tháng 2/2020.

Khi được hỏi rằng với vốn sống phong phú, Sharapova muốn nuôi dậy con trai Theodore như thế nào, "Masha" chia sẻ: "Tôi nghĩ rằng, tự bản thân cha mẹ sẽ là lời khuyên tốt nhất cho con cái của họ. Lũ trẻ sẽ nhìn vào cha mẹ chúng và noi theo. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng để trở thành bài học tốt cho con cái của mình".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long (TH)

CLIP HOT