Mbappe tìm nhà ở Madrid, chuẩn bị cho màn ra mắt "Dải ngân hà" Real

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Bà Fayza Lamari, mẹ và là người đại diện của Kylian Mbappe, đã tới Tây Ban Nha để tìm nhà trước khi ngôi sao người Pháp chuyển đến Real Madrid vào mùa hè này.

Theo Relevo, mẹ của Mbappe và các thành viên khác trong đoàn tùy tùng của anh đã đến thủ đô Madrid gần đây khi họ bắt đầu chuẩn bị cho việc ngôi sao người Pháp chuyển đến Tây Ban Nha. Tìm nhà cho Mbappe là một trong những vấn đề chính mà họ phải giải quyết, vì để chọn được nơi ở phù hợp và an toàn cho một tên tuổi lớn như cầu thủ 25 tuổi cần rất nhiều thời gian.

Mbappe tìm nhà ở Madrid, chuẩn bị cho màn ra mắt "Dải ngân hà" Real - 1

Mbappe đã chuẩn bị cho cuộc sống ở Madrid

Mbappe có vẻ sẽ gia nhập Real Madrid để chấm dứt câu chuyện chuyển nhượng đã kéo dài trong nhiều năm. Ngôi sao người Pháp được cho là đã thông báo với PSG rằng anh sẽ rời câu lạc bộ khi hết hạn hợp đồng vào cuối mùa giải.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Mbappe đã đạt được thỏa thuận với Real Madrid theo bản hợp đồng đến năm 2029, mặc dù anh được cho là phủ nhận những tin đồn trong tuần này.

Đoàn tùy tùng của Mbappe muốn nhanh chóng tìm được ngôi nhà phù hợp để giúp quá trình hòa nhập với cuộc sống ở Tây Ban Nha của ngôi sao người Pháp suôn sẻ nhất có thể, trước khi anh bắt đầu tập luyện và thi đấu trong màu áo đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha. Mùa này, “Kền kền trắng” đang hướng tới cú đúp danh hiệu La Liga và Champions League.

Mbappe gia nhập PSG theo hợp đồng cho mượn ban đầu vào năm 2017 nhưng các tin đồn về việc anh sẽ chuyển đến Real Madrid đã được lan truyền ngay sau đó. Cho đến nay, ngôi sao người Pháp đã giành được 5 chức vô địch Ligue 1 cùng PSG. Cầu thủ 25 tuổi hy vọng sẽ mang về chức vô địch Champions League còn thiếu cho đội bóng thành Paris trước khi chuyển sang Real Madrid.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT