Mayweather "tái đấu" Pacquiao tháng 12, tượng Tyson bị chê thậm tệ như CR7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Những thông tin liên quan tới những ngôi sao làng võ thuật luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Manny Pacquiao "tái đấu" Floyd Mayweather vào tháng 12

Vào năm 2015, Mayweather từng giành chiến thắng trước Pacquiao, sau đó họ nhiều lần tin đồn về chuyện cặp đôi tái đấu, nhưng điều đó chưa diễn ra. Chưa thể có trận so tài "lượt về" nhưng cặp đôi huyền thoại Boxing sẽ đụng độ với nhau trên sân bóng rổ vào tháng 12 tới đây.

Mayweather "tái đấu" Pacquiao tháng 12, tượng Tyson bị chê thậm tệ như CR7 - 1

Mayweather sẽ đọ sức với Pacquiao trên sân bóng rổ vàng tháng 12

Theo trang web thể thao Spin PH của Philippines, cặp đôi đã đồng ý tham gia một trận đấu bóng rổ từ thiện. Hiện cả hai cựu võ sĩ cùng một công ty truyền thông đã đặt bút ký kết tổ chức trận đấu này.

Hợp đồng có đoạn: "Chúng tôi, những người ký tên dưới đây, là những người đề xuất và nhân vật chính của trận "bóng rổ All-Star" Mayweather và Pacquiao cùng các ngôi sao khác sẽ thi đấu vào tháng 12 tại Las Vegas, Mỹ".

Như vậy chắc chắn cặp đôi sẽ có thêm một lần đụng độ vào tháng 12 tới đây, tuy nhiên họ sẽ so tài bằng bóng rổ. Sau trận đấu với Logan Paul vào tháng 6 vừa qua hiện Mayweather đang dành thời gian nghỉ ngơi, còn Pacquiao đã tuyên bố giải nghệ Boxing sau trận thua trước Yordenis Ugas (tháng 8). "Pac Man" chia tay Boxing để tranh cử Tổng thống Philippines.

Tượng Mike Tyson bị khán giả chê thậm tệ như Cristiano Ronaldo

Sau nhiều năm cống hiến cho Boxing, Mike Tyson mới đây nhận vinh dự lớn, "Tay đấm thép" được dựng tượng. Bức tượng Tyson vừa được ra mắt tại Resorts World ở Las Vegas (Mỹ), nhưng nó đang phải nhận quá nhiều lời chê bai. Tác phẩm của nhà điêu khắc Riche Palmer cho rằng hoàn toàn khác xa với hình ảnh thực tế của Mike Tyson.

Mayweather "tái đấu" Pacquiao tháng 12, tượng Tyson bị chê thậm tệ như CR7 - 2

Mike Tyson và bức tượng không giống ông

Mayweather "tái đấu" Pacquiao tháng 12, tượng Tyson bị chê thậm tệ như CR7 - 3

Ronaldo cũng từng rơi vào hoàn cảnh tương tự

"Tôi thần tượng Mike Tyson, nhưng phải nói thật tôi không thích bức tượng này, ông ấy xứng đáng với một hình mẫu giống và đẹp hơn", một người dùng viết trên Twitter.

Theo tờ The Sun (Anh), không chỉ chê bai thậm tệ, khán giả còn ví tượng Mike Tyson giống với tượng Ronaldo tại sân bay Madeira vào năm 2017. Thời điểm mà người ta dựng tượng lên, không ai nhận ra đó là Ronaldo, cầu thủ bóng đá đã nhận 5 Quả bóng vàng.

Khán giả phản ứng với tác phẩm của nhà điêu khác Palmer, tuy nhiên "Tay đấm thép" phản ứng rất ôn hòa, ông rất vui dù tượng không thực sự giống.

"Cảm ơn tình cảm mà Riche Palmer dành cho tôi. Tôi biết Palmer từ những năm niên thiếu ở thành phố New York, chúng tôi luôn coi nhau là bạn tốt", đứng trước tượng của chính mình Mike Tyson đã nói.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT