Mayweather bị đấm thủng màng nhĩ, trả giá vì "vở kịch 100 triệu USD"?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Floyd Mayweather tuyên bố thi đấu như diễn kịch để kiếm 100 triệu USD, nhưng mới đây giới truyền thông lộ thông tin rằng anh đã gặp tổn thương nặng.

Trận đấu Boxing "mở rộng" giữa nhà cựu vô địch nổi tiếng Floyd Mayweather và tay đấm nghiệp dư Logan Paul đã khép lại vào 6/6, tuy nhiên dư âm về trận đấu này còn kéo dài tới thời điểm hiện tại. Ngay sau khi "Độc cô cầu bại" Mayweather tuyên bố rằng anh đã chơi không hết sức và gần như chỉ "diễn kịch" để kiếm được 100 triệu USD thì phía Logan đáp trả sòng phẳng.

Mayweather bị đấm thủng màng nhĩ, trả giá vì "vở kịch 100 triệu USD"? - 1

Mayweather (trái) bị Paul đấm thủng màng nhĩ?

Huyền thoại quyền Anh Mayweather không thể hạ knock-out Logan, điều này làm số liệu thống kê ra đòn chính xác hơn đối thủ tới 27% của "Độc cô cầu bại" cũng vô nghĩa. Theo luật nếu không ai bị knock-out sau 8 hiệp, hai võ sĩ cùng khép lại với kết quả hòa.

Bất chấp những con số lép vế hơn so với "Money Man", huấn luyện viên Milton Lacroix của Paul vẫn khẳng định Mayweather là người bị tổn thương nhiều hơn, thậm chí còn bị chảy máu, thủng 1 bên màng nhĩ.

Lacroix nói với cựu võ sĩ Tony Jeffries : “Người bị thương nặng nhất trong trận đấu này, tôi phải nói với bạn là Floyd. Bởi Floyd bị chảy máu cả hai bên tai. Vì vậy, tôi nghĩ rằng anh ấy đã bị đau đầu nghiêm trọng. Màng nhĩ của anh ấy bị thủng. Tôi không bắt tay vì phát hiện anh ta đang chảy máu tai. Tôi quay lưng lại và nói nhỏ với Paul "cậu đã khiến anh ta thủng màng nhĩ rồi".

Tất nhiên đây chỉ là phát biểu từ một cá nhân, sau phát biểu của HLV Lacroix cả Logan cùng Mayweather đều chưa lên tiếng.

Có thể đây chỉ là phát biểu mang tính chất "làm màu" của HLV Lacroix, bởi sau trận không có bức ảnh nào ghi lại việc Mayweather bị chảy máu tai và càng khó thủng màng nhĩ vì tay đấm 44 tuổi vẫn nghe nói lưu loát sau trận.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT