"Máy phát bóng" Roddick chỉ ra cái tên đủ sức thách thức "BIG 3"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cựu số 1 thế giới Andy Roddick vừa lên tiếng chỉ ra một cái tên đủ sức thách thức sức mạnh của "BIG 3" ở thời điểm hiện tại.

Cựu tay vợt lừng danh Andy Roddick mới đây đã lên tiếng cho rằng chỉ có một người đủ sức thách thức "BIG 3" hiện tại. Theo đó, "máy phát bóng" Roddick khẳng định tay vợt người Australia, Nick Kyrgios sẽ là cái tên xứng đáng nhất để có thể cạnh tranh với "BIG 3" làng quần vợt.

"Máy phát bóng" Roddick chỉ ra cái tên đủ sức thách thức "BIG 3" - 1

Roddick chỉ ra cái tên đủ sức thách thức "BIG 3"

"BIG 3" gồm Roger Federer, Rafael Nadal và Novak Djokovic vẫn đang là một thách thức lớn với bất cứ tay vợt nào thuộc thế hệ kế cận. Đã có lúc tưởng như khái niệm "BIG 3" đã hết thời. Thế nhưng, sự hồi sinh của Nadal cùng Djokovic đã tiếp tục mang tới những khó khăn dành cho mọi đối thủ.

Trong bối cảnh Federer sẽ rất khó trở lại với quần vợt, cơ hội hạ bệ "BIG 3" lại mở ra dành cho các tay vợt khác. Theo Roddick, Kyrgios chính là cái tên nổi bật nhất và có thừa cá tính để kế cận "BIG 3". "Nick Kyrgios có thể vô địch US Open. Anh ấy sẽ tới đó và cho thấy những phẩn chất tốt nhất", Roddick chia sẻ.

"Kyrgios là tay vợt duy nhất có thể cạnh tranh được với "BIG 3" lúc này. Theo quan điểm của tôi, các tay vợt không cần thiết phải sở hữu một thể hình hoàn hảo. Kyrgios có ý chí và bản lĩnh giống như "BIG 3". Anh ấy có thể là tay vợt được ủng hộ nhất để đăng quang ở US Open năm nay", Roddick khẳng định.

Nick Kyrgios đang trải qua một trong những mùa giải đỉnh cao nhất trong sự nghiệp. Tay vợt người Australia đã có lần đầu chơi tại chung kết một giải Grand Slam ở Wimbledon, anh còn đánh cặp với Thanasi Kokkinakis để vô địch đôi nam Australian Open. Những gì tay vợt 27 tuổi làm được đang phần nào xóa nhòa đi biệt danh "trai hư" đầy tai tiếng trong làng quần vợt thế giới.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Viết Thành

CLIP HOT