Lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn nhưng bụng bia đầy kinh ngạc, tự nhận có năng lượng kì lạ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Lực sĩ cơ bắp ấn tượng nhưng lại sở hữu cái bụng bự, đó không còn là chuyện lạ với Big Lenny, lực sĩ thể hình người Mỹ.

Cơ bắp đâu ra đấy từ chân, lưng, vai, tay cho tới ngực,  nhưng bụng là thứ duy nhất mà lực sĩ Big Lenny không thể chuyển hóa nó bé đi hay biến thành "6 múi". Thế nhưng chính chiếc bụng đã giúp Lenny được đông đảo người hâm mộ quan tâm.

Lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn nhưng bụng bia đầy kinh ngạc, tự nhận có năng lượng kì lạ - 1

Big Lenny không thể làm bụng nhỏ đi vì căn bệnh đường ruột

Điển hình là Big Lenny, lực sỹ 50 tuổi người Mỹ từng tham dự rất nhiều giải đấu trong và ngoài nước, anh có một cơ thể hoàn hảo nhưng chiếc bụng thì lại chẳng giống VĐV tí nào. Big Lenny có cân nặng lên tới gần 140 kg, song trọng tượng chiếc bụng quá khổ đã chiếm một phần lớn.

Rất nhiều diễn đàn thể hình trên thế giới phân tích cơ thể "dị biệt" mà Big Lenny có được chỉ là sản phẩm của steroid (1 loại thuốc kích thích cơ bắp). Khi người ta bơm chất này vào cơ thể, sẽ kích thích cơ bắp phát triển, do đó chỉ cần tập luyện chăm chỉ một chút là VĐV sẽ có được cơ bắp ưng ý.

Đứng trước những lời bàn tán xì xào, người đàn ông nước Mỹ chẳng mấy bận tâm. Lực sĩ người Mỹ có thể không phải là VĐV có thể hình tốt nhất vì anh gặp vấn đề về đường ruột, do đó tập luyện mọi cách cũng không thể thu gọn bụng lại.

Lực sĩ cơ bắp cuồn cuộn nhưng bụng bia đầy kinh ngạc, tự nhận có năng lượng kì lạ - 2

Trong một clip mới đăng tải lên trang cá nhân vào 31/5, Lenny tin rằng anh sở hữu năng lượng kì lạ

Theo trang babbletop, chiếc bụng của Big Lenny là "vô đối" trong giới thể hình. Điều này cũng khá dễ hiểu, bởi có lẽ chẳng lực sỹ nào đi tập lại để cho mình cho cái "bụng bia" như vậy.

Big Lenny là người Mỹ có bố gốc Croatia và mẹ người Nam Tư (cũ). Bố của anh là một cầu thủ bóng đá, là tấm gương để Lenny noi theo. Lực sĩ Lenny chơi bóng đá khi còn nhỏ nhưng cảm thấy không phù hợp nên khi lớn anh đã chọn thể hình.

Lenny hiện tại đang là HLV và là ngôi sao mạng xã hội. Thông qua những kênh Youtuber, Instagram, Twitter, lực sĩ 50 tuổi mang lại cho các học viên những kinh nghiệm bổ ích.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT