Liverpool gây sốc mời Mbappe sang đá 1 năm, Real Madrid đổi ý muốn mua ngay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Diễn biến tương lai của Mbappe có chuyển biến mới với sự vào cuộc của Liverpool.

Thị trường tiền đạo của mùa hè 2023 đang khá “điên rồ” với nhiều cầu thủ chuyển đội với giá đắt bất thường, chủ yếu do sự tham gia của các CLB Saudi Arabia. Nhưng Kylian Mbappe có thể trở thành người nổi bật nhất trong các mục tiêu chuyển nhượng bởi Paris Saint-Germain chủ động muốn bán anh khỏi CLB, và mới đây không chỉ Real Madrid quan tâm đến chân sút này.

Liverpool gây sốc mời Mbappe sang đá 1 năm, Real Madrid đổi ý muốn mua ngay - 1

PSG cố bán Mbappe và Real Madrid có thể mua, nhưng họ đòi giảm giá

Sự căng thẳng giữa Mbappe và PSG đã diễn ra khoảng 2 tháng nay sau khi Mbappe thể hiện rõ ý định không gia hạn với CLB thủ đô nước Pháp, rằng anh sẽ đá nốt mùa giải 2023/24 rồi ra đi dưới dạng tự do. Điều đó có nghĩa PSG sẽ không thu lại được xu nào trong mùa hè 2024, không những vậy sang ngày 1/8/2023 Mbappe sẽ nhận 60 triệu euro “phí trung thành” nếu vẫn là cầu thủ của PSG.

PSG lúc này đang có vẻ không hiểu họ không phải là bên “nắm đằng chuôi” trong việc quyết định Mbappe ra đi như thế nào, nên vẫn ra mức giá kỷ lục 250 triệu euro với Real Madrid. Tuy nhiên chuyện này đang tạo một sự dao động nhất định với ban lãnh đạo Real, chiêu mộ Mbappe luôn là mục tiêu của chủ tịch Florentino Perez và nếu Mbappe đến Bernabeu sớm 1 năm so với dự định cũng tốt.

Mới đây nhà báo Rodrigo Fáez của ESPN cho biết Real Madrid đã đáp lại với PSG rằng họ có thể mua luôn Mbappe mùa hè này, nhưng với điều kiện mức giá phải giảm xuống 200 triệu euro. Ngoài ra “Los Blancos” nhấn mạnh nếu thương vụ này được tiến hành thì phải xong trước 15/8, lúc đó Real đã bắt đầu chiến dịch La Liga (trận đầu tiên gặp Athletic Bilbao tối ngày 12/8). Hợp đồng dành cho Mbappe sẽ có thời hạn 6 năm.

Liverpool gây sốc mời Mbappe sang đá 1 năm, Real Madrid đổi ý muốn mua ngay - 2

HLV Jurgen Klopp của Liverpool

Trong lúc Real chờ câu trả lời từ phía PSG, mới đây báo chí Anh bất ngờ cho biết Liverpool muốn mượn Mbappe một năm có trả phí. Liverpool không đủ khả năng mua đứt Mbappe ở thời điểm hiện tại, và cũng khó kham được mức lương lẫn lót tay của anh nếu đón Mbappe dưới dạng tự do, nhưng mượn đội trưởng của ĐT Pháp lúc này sẽ đỡ cho PSG một số tiền đáng kể, Liverpool có người để dùng và năm sau Real Madrid vẫn có thể mở cửa đón Mbappe gia nhập.

Hiện tại Mbappe vẫn đang bị PSG tìm cách cô lập khỏi các hoạt động của đội 1 nhằm gây sức ép cho anh, mặc dù HLV Luis Enrique không hài lòng với điều đó và đã tỏ rõ ý định sẽ đưa Mbappe vào đá nếu có thể. Mùa giải của PSG sẽ bắt đầu cũng vào tối ngày 12/8 với trận gặp Lorient trên sân nhà.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT