Lewandowski xác nhận rời Bayern Munich, ghi bàn trận cuối làm quà chia tay

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lewandowski xác nhận sẽ rời Bayern và anh đã có bàn thắng để chia tay đội bóng xứ Bavaria.

Wolfsburg đã an tâm trụ hạng trong khi Bayern Munich cũng đã vô địch nên trận đấu giữa hai đội ở vòng 34 Bundesliga không còn nhiều ý nghĩa. Nhưng với cá nhân  Robert Lewandowski đây sẽ là trận cuối cùng của anh cho CLB xứ Bavaria, gặp lại đối thủ mà anh từng lập kỷ lục ghi 5 bàn trong 9 phút.

Lewandowski xác nhận rời Bayern Munich, ghi bàn trận cuối làm quà chia tay - 1

Lewandowski lập công trong trận đấu có thể là cuối cùng của anh tại Bayern Munich

Bayern chỉ mất 17 phút để có bàn mở tỷ số với pha đá phạt góc của Kimmich cho Stanisic đánh đầu. Đội khách bị VAR tước đi một bàn thắng khác ở phút 23 do công của Musiala vì Davies đã phạm lỗi với thủ môn Casteels. Tới phút 40, bàn thắng của Lewandowski đã tới khi anh băng vào đánh đầu từ một quả tạt chuẩn xác của Muller. Dù vậy Wolfsburg vùng lên khá quyết tâm và đã gỡ hòa 2-2 thành công buộc Bayern chia điểm. 

Lewandowski như vậy khép lại mùa giải này với ngôi Vua phá lưới nhờ ghi được 35 bàn thắng. Đây là mùa giải thứ 5 liên tiếp Lewandowski ghi bàn số 1 tại Bundesliga, anh đã tổng cộng 7 lần đoạt ngôi Vua phá lưới giải đấu để sánh ngang huyền thoại Gerd Muller.

Ngay sau trận đấu Lewandowski đã xác nhận rằng anh muốn rời Bayern Munich và sẽ không gia hạn hợp đồng với CLB. Anh nói: "Đây rất có thể sẽ là trận đấu cuối cùng của tôi cho Bayern Munich mặc dù tôi không thể dám chắc 100%. Tôi đang muốn tìm ra giải pháp tốt nhất cho bản thân và CLB".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D

CLIP HOT