Lão tướng Ibrahimovic quá lo vì chấn thương, nguy cơ kết thúc sự nghiệp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

AC Milan vừa thông báo về việc Ibrahimovic phải nghỉ thi đấu 8 tháng sau ca phẫu thuật đầu gối và liệu đây có phải là kết thúc của một sự nghiệp huy hoàng?

Chỉ vài ngày sau khi đăng quang Serie A, AC Milan phải đón một tin không vui. Trang chủ của CLB này đưa thông báo về việc tiền đạo Ibrahimovic buộc phải nghỉ từ 7-8 tháng do làm phẫu thuật đầu gối. “Ibrahimovic đã trải qua ca phẫu thuật đầu gối trái trong ngày 25/5.

Lão tướng Ibrahimovic quá lo vì chấn thương, nguy cơ kết thúc sự nghiệp - 1

Ibrahimovic phải nghỉ từ 7-8 tháng sau ca phẫu thuật đầu gối

Ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ Dr Bertrand Sonnery-Cottet cùng sự giám sát của Giám đốc bộ phận y tế CLB, Stefano Mazzoni tại bệnh viện Jean Mermoz tại Lyon (Pháp). Phương án này được đưa ra sau cuộc hội chẩn giữa các bác sĩ trong buổi kiểm tra trước đó.

Ca phẫu thuật này nhằm mục đích giải quyết triệt để vấn đề bất ổn ở đầu gối trái của Ibrahimovic. Các bác sĩ đã tái tạo dây chằng chéo trước cùng với đó là gia cố bên và phục hồi sụn chêm đầu gối cho cầu thủ này. Ca phẫu thuật đã thành công tốt đẹp và Ibrahimovic cần 7-8 tháng để phục hồi”.

Chấn thương này đã đeo đẳng tiền đạo người Thụy Điển suốt hai mùa giải vừa qua và ca phẫu thuật này là cần thiết. Câu hỏi được đặt ra là liệu Ibrahimovic có thể chơi bóng tiếp hay không? Nếu đúng theo thời gian đã định, tiền đạo người Thụy Điển sẽ trở lại sân cỏ khi đã bước qua tuổi 41!

Lão tướng Ibrahimovic quá lo vì chấn thương, nguy cơ kết thúc sự nghiệp - 2

Liệu Ibrahimovic có thể tiếp tục thi đấu đỉnh cao?

Hợp đồng của Ibrahimovic cùng AC Milan sẽ hết hạn sau 1 tháng nữa. Ban lãnh đạo đội bóng đã ngỏ ý giữ cầu thủ này thêm ít nhất là 1 năm. Tuy nhiên, bản thân Ibrahimovic vẫn chưa đưa ra quyết định trong lời phát biểu mới đây. "Tôi sẽ tiếp tục thi đấu nếu như tôi cảm thấy mình khỏe. Tôi sẽ sớm đưa ra quyết định. Mặc dù, tôi đang gặp khá nhiều vấn đề nhưng quyết định sẽ sớm có thôi".

Ở tuổi 40, Ibrahimovic không còn đóng góp nhiều về mặt chuyên môn cho AC Milan. Tiền đạo người Thụy Điển chỉ có được 8 bàn và 3 kiến tạo sau 27 lần ra sân cho "Rossoneri" trong mùa giải này. Tuy nhiên, Ibrahimovic đóng vai trò quan trọng về mặt tinh thần.

Bài phát biểu đầy cảm hứng của tiền đạo người Thụy Điển trong phòng thay đồ của AC Milan sau khi đội bóng giành chức vô địch Serie A cho thấy tầm ảnh hưởng của cầu thủ này. Tất cả đều lắng nghe chăm chú và đi theo từng nhịp phách của Ibrahimovic. Bởi vậy, thật tiếc nếu như cựu cầu thủ MU phải tuyên bố giải nghệ khi chưa nói lời chào tạm biệt đồng đội và khán giả trên sân cỏ.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT