Kyrgios "cà khịa" Djokovic số 1 thế giới: Muốn chơi "trốn tìm" với Nole

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Kyrgios thêm một lần nữa có lời nói khiêu khích với tay vợt số 1 thế giới Djokovic.

Nick Kyrgios là một tay vợt hiếm hoi có thành tích toàn thắng trước Novak Djokovic trong cả hai lần đụng độ. Trên cơ về thành tích đối đầu, "Trai hư" Kygios còn nhiều lần bôi nhọ danh dự của tay vợt số 1 thế giới thông qua những lời lẽ không hay.

Kyrgios "cà khịa" Djokovic số 1 thế giới: Muốn chơi "trốn tìm" với Nole - 1

Kyrgios (trái) tiếp tục "cà khịa" Djokovic (phải)

Tay vợt Úc từng phát biểu trên truyền hình khẳng định Djokovic có "nỗi ám ảnh bệnh hoạn để được khán giả yêu thích", và muốn được khán giả tung hô tới "không chịu được".

Kyrgios hiện tại đang xếp hạng 95 thế giới đã tiếp tục có những lời lẽ thiếu tôn trọng tay vợt người Serbia. Phát biểu mới nhất trên Instagram Story, tay vợt này viết đầy mỉa mai: "Nếu bị mắc kẹt trên hoang đảo với Djokovic tôi sẽ chơi trò trốn tìm với anh ấy".

Sau thất bại tại Laver Cup 2021 cùng đội tuyển thế giới, "Trai hư" người Úc thất vọng và bóng gió nói về chuyện giải nghệ. Anh nói: "Tôi cảm thấy bản thân không còn cần phải chứng tỏ điều gì. Tôi không muốn mình phải thi đấu để kiếm điểm hay giải thưởng".

Từng giữ hạng 13 thế giới nhưng hiện tại tay vợt người Úc sắp trượt khỏi top 100, tuy nhiên "Trai hư" không còn bận tâm tới thứ hạng cũng như các thành tích. Tay vợt cao 1m93 muốn tìm lại cảm hứng thi đấu chứ không muốn chạy theo thành tích.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT