Kiều nữ trượt băng nói thật về "chuyện ấy", dễ dãi với kẻ "phản bội"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin trượt băng) Quan điểm quá thoáng của người đẹp trượt băng khiến nhiều khán giả không thực sự hài lòng.

Thông qua mạng xã hội, nhà vô địch trượt băng nghệ thuật người Nga, Elizaveta Tuktamysheva đã tiết lộ quan điểm về "chuyện ấy". Nữ VĐV cho rằng không thể so sánh thái độ giữa đàn ông và phụ nữ về chuyện ngoại tình. Lấy bản thân ra làm ví dụ, người đẹp trượt băng cho rằng "nhu cầu" của đàn ông về "chuyện ấy" lớn hơn so với phụ nữ.

Kiều nữ trượt băng nói thật về "chuyện ấy", dễ dãi với kẻ "phản bội" - 1

Elizaveta cảm thông cho những người đàn ông có tính "trăng hoa"

Khi được hỏi về sự chung thuỷ, Elizaveta làm khán giả bất ngờ khi quá dễ tha thứ: "Đàn ông thực sự có những nhu cầu nhất định. Về mặt này tôi thấy không nên so sánh nam nữ. Đàn ông thường bị vẻ đẹp của phụ nữ cám dỗ, nếu ai thiếu bản lĩnh sẽ không thể vượt qua. Nếu đã đi quá giới hạn một lần, sẽ có lần tiếp theo. Tôi nghĩ nếu tôi rơi vào trường hợp bị phản bội, tôi có thể tha thứ".

Elizaveta từng yêu say đắm nam VĐV Andrei Lazukin, họ là đồng nghiệp trượt băng, từng tham dự nhiều giải đấu cùng nhau. Sau quãng thời gian mặn nồng họ đã chia tay vào năm 2020 vì không hợp "chuyện ấy". Trong khi bạn trai "quá mãnh liệt" thì người đẹp lại không có nhiều nhu cầu.

"Chúng tôi không đến với nhau vì nhiều vấn đề chứ không hẳn là chuyện "hậu trường". Nhu cầu của tôi và anh ấy khác nhau. Tôi thích khoảng thời gian trước khi quen anh ấy", Elizaveta tiết lộ rằng cô không bị phụ thuộc quá nhiều về "chuyện ấy"

Ở tuổi 24, người đẹp Elizaveta đã được gọi lại đội tuyển Nga để tham dự Olympic Tokyo. VĐV này rất hào hứng khi sắp được góp mặt tại Thế vận hội.

Nhà vô địch thế giới 2015 đang "hồi xuân" cả về nhan sắc lẫn tài năng. Mới đây cô cùng đồng đội mang về tấm HCV cho thể thao Nga tại sự kiện World Team Trophy và họ đang cùng hướng tới tấm HCV Olympic.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.