Kiều nữ tennis Tây Ban Nha "cầu nguyện" để Nadal không xuất hiện

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Sự xuất hiện của Rafael Nadal làm người đẹp tennis cảm thấy không thực sự thoải mái.

Cựu số 2 tennis đơn nữ WTA Paula Badosa mới đây có những chia sẻ đầy bất ngờ về huyền thoại đồng hương Tây Ban Nha Rafael Nadal.

Kiều nữ tennis Tây Ban Nha "cầu nguyện" để Nadal không xuất hiện - 1

Badosa (phải) gặp áp lực khi thi đấu dưới sự quan sát của Nadal

Lần đầu tiên được sát cánh cùng huyền thoại Nadal trong đội tuyển tennis Tây Ban Nha tham dự United Cup 2023 tại Úc vào đầu năm, Badosa đối mặt với rất nhiều áp lực.

Tay vợt 25 tuổi nói rằng lúc ấy cô ước nhà vô địch Grand Slam 22 lần sẽ vắng mặt. Badosa cho biết cô vô cùng lo lắng khi thi đấu dưới sự quan sát của huyền thoại 36 tuổi.

"Tôi đã cầu nguyện anh ấy (Nadal) đừng đến. Lúc này tỷ số là 2-1 trong set đầu tiên, và anh ấy đã xuất hiện. Anh ấy là thần tượng của tôi, thật khó để giữ vững cảm xúc. Nhưng sau đó tôi đã chơi tuyệt vời, và tôi rất tự hào về bản thân mình. Tôi đã rất lo lắng. Rafa là thần tượng của tôi từ khi tôi lên 5. Được nói chuyện với anh ấy, được anh ấy cổ vũ, nó như là điều không tưởng với tôi vậy", Badosa phát biểu tại Charleston Open 2023.

Tay vợt đang giữ hạng 33 thế giới chia sẻ thêm: "Anh ấy (Nadal) rất tự hào. Anh ấy hài lòng về trận đấu và những gì tôi thể hiện ở trận đấu đó. Và Nadal cho rằng tôi sẽ trải qua một năm tuyệt vời, hy vọng những điều anh ấy nói sẽ thành hiện thực".

Badosa đang thi đấu tại sự kiện WTA 500 Charleston Open 2023 diễn ra ở Mỹ. Ngôi sao người Tây Ban Nha giành vé vào tứ kết, đấu tay vợt chủ nhà Jessica Pegula.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT