Kiều nữ Golf mặc bikini đến chỗ đông người, bị khán giả dọa "xanh mắt"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin người đẹp) Người đẹp Golf người Mỹ kể lại chuyện bị một khán giả dọa cho sợ "xanh mắt".

Cuối tuần qua, Paige Spiranac, cựu nữ Golfer chuyên nghiệp, hiện đang là người mẫu nổi tiếng trên Instagram với hơn 3,5 triệu người theo dõi, đã nhận được vinh dự cực lớn. Theo đó, người đẹp 27 tuổi được tạp chí Maxim tôn vinh là "Người phụ nữ gợi cảm nhất hành tinh". 

Kiều nữ Golf mặc bikini đến chỗ đông người, bị khán giả dọa "xanh mắt" - 1

Paige Spiranac mặc táo bạo tới sự kiện bình chọn cô là "Người phụ nữ gợi cảm nhất thế giới"

Spiranac gây ấn tượng mạnh trên thảm đỏ vào cuối tuần này khi cô xuất hiện trong bữa tiệc 'Hot 100' của tạp chí trong bộ kết hợp áo ngực và quần legging.

Nhưng tránh xa sự hào nhoáng, cô ấy đã tiết lộ trên podcast Playing A Round của mình về việc tương tác gần đây với một người hâm mộ "chưa được đánh giá cao" đã khiến cô ấy lo sợ về sự an toàn của mình như thế nào.

Và chấn thương của sự kiện này đã khiến Paige sợ hãi, thậm chí rời khỏi nhà.

Spiranac được một người đàn ông tiếp cận tại một sự kiện chơi Golf từ thiện gần đây, người này tuyên bố rằng cô đã lừa anh ta 10.000 USD.

Paige giải thích: “Anh ấy đến và xin tôi một bức ảnh, lúc đầu thì ổn. Sau đó anh ta lại gần và nói rằng bị tôi lừa mất 10.000 USD và anh ta bắt đầu đe dọa tôi. Đó là một tình huống thực sự thực sự đáng sợ. Hóa ra, người đàn ông này đã bị lừa bởi một tài khoản giả danh tên tôi. Tôi đã khởi kiện một số người sử dụng tài khoản giả mạo nhưng có vẻ như ngày càng có nhiều tài khoản tương tự". 

Paige đang có số lượng người theo dõi khổng lồ lên tới 3,5 triệu trên Instagram. Những kẻ lừa đảo đã lợi dụng lòng mến mộ của khán giả và vẻ đẹp của Paige để lừa tiền nhiều người hâm mộ cả tin. 

Ngoài công việc như một người mẫu mạng xã hội. Paige còn là một chuyên gia Golf, người luôn sẵn sàng hướng dẫn những kĩ thuật cho khán giả, hay trực tiếp bình luận những sự kiện Golf nổi tiếng trên toàn thế giới. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT