Kiều nữ golf "3 triệu người like" giờ bị ghét nhiều vì mặc khêu gợi

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin golf) Người đẹp golf Spiranac bị nhiều người chỉ trích vì lạm dụng việc khoe cơ thể.

Nhắc tới golf, có thể dễ dàng khẳng định Tiger Woods là VĐV được đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới quan tâm, theo dõi nhiều nhất. Nhưng đó là câu chuyện trong quá khứ, nếu xét về độ nổi tiếng trên mạng xã hội, hiện tại "Cọp gỗ" có số người theo dõi ít hơn so với kiều nữ đồng hương Paige Spiranac.

Kiều nữ golf "3 triệu người like" giờ bị ghét nhiều vì mặc khêu gợi - 1

Spiranac bị chỉ trích vì ăn mặc gợi cảm, nhưng cá nhân cô không cảm thấy đó là vấn đề lớn

Huyền thoại Woods hiện có tới 2,8 triệu người theo dõi trên Instagram, nhưng cô nàng Spiranac còn sở hữu con số tới hơn 3 triệu fan. 

Woods nổi tiếng nhờ những thành tích chơi golf vô tiền khoáng hậu trong quá khứ, còn người đẹp 28 tuổi không có thành tích gì nổi bật song cô thu hút khán giả nhờ hình thể. Phong cách mặc "ngắn nhất có thể" của nữ golfer là thứ thu hút được hàng triệu người theo dõi. 

Trong lần xuất hiện trên Stripe Show Podcast tuần này, Spiranac nói với người dẫn chương trình: "Như bạn có thể thấy, tôi không ngại chuyện ăn mặc gợi cảm.  Tôi yêu cơ thể của mình, đó là một phần làm nên tính cách của tôi. Ngay cả khi chơi golf từ khi thiếu niên, tôi đã gặp nhiều rắc rối vì thích mặc váy ngắn. Nhưng đó là cách tôi muốn, nó giúp tôi kiếm được tiền. Tôi sẽ tự gợi cảm hoá bản thân". 

Spiranac cũng thừa nhận có nhiều người ghét: "Tôi biết nhiều người khó chịu, ghét cách ăn mặc của tôi, đặc biệt là những người chơi golf, họ có phần bảo thủ. Nếu bạn không mặc áo có cổ, họ sẽ nghĩ bạn giống như vũ nữ thoát y, hay diễn viên phim "nóng"". 

Trên thực tế, nữ golfer 28 tuổi từng bị doạ giết khi tham dự giải đấu vì cô ăn mặc quá khêu gợi, nhưng như Spiranac đã khẳng định, đó là sở thích, phong cách nên cô không bao giờ thay đổi. 

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp về Spiranac trên trang cá nhân hơn 3 triệu người theo dõi

Kiều nữ golf "3 triệu người like" giờ bị ghét nhiều vì mặc khêu gợi - 2

Kiều nữ golf "3 triệu người like" giờ bị ghét nhiều vì mặc khêu gợi - 3

Kiều nữ golf "3 triệu người like" giờ bị ghét nhiều vì mặc khêu gợi - 4

Kiều nữ golf "3 triệu người like" giờ bị ghét nhiều vì mặc khêu gợi - 5

Kiều nữ golf "3 triệu người like" giờ bị ghét nhiều vì mặc khêu gợi - 6

Kiều nữ golf "3 triệu người like" giờ bị ghét nhiều vì mặc khêu gợi - 7

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT