"Khổng lồ" 2m08 bỏ Indian Wells vì vợ sắp đẻ, nhường đối thủ 2 tỷ đồng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Tay vợt 2m08 John Isner từ bỏ sự kiện Indian Wells để về nhà chăm vợ sắp đẻ.

Jannik Sinner, tay vợt 20 tuổi người Italia là một trong những cái tên giành tấm vé sớm nhất vào vòng 4 Indian Wells, giải ATP 1000 đang diễn ra tại Mỹ. Đáng nói tay vợt đang giữ hạng 14 không cần thi đấu tại vòng 3, bởi John Isner tay vợt số 24 thế giới đã xin rút lui sau khi nghe tin vợ sắp đẻ.

"Khổng lồ" 2m08 bỏ Indian Wells vì vợ sắp đẻ, nhường đối thủ 2 tỷ đồng - 1

Isner (trái) nhường vé vào vòng 4 cho Sinner (phải)

"Tòa tháp khổng lồ" người Mỹ được nhiều khán giả ca ngợi sau hành động trên, tuy nhiên cũng có người nuối tiếc cho Isner, bởi nhiều tay vợt sẽ chọn cách tiếp tục hết sức, nếu giành được chiếc cúp sẽ là điều quý giá cho thiên thần sắp chào đời.

Trong sự nghiệp thi đấu Isner đã giành được 1 ATP 1.000 tại Miami Open 2018, anh có 13 lần tham dự Indian Wells, giải đấu trên sân nhà và từng giành ngôi á quân 2012. Khi đó tay vợt cao tới 2m08 để thua trước Roger Federer sau 2 set. Năm nay Federer, Nadal và Djokovic đều không thi đấu, Isner là hạt giống số 20, có quyền mơ về chức vô địch nhưng tay vợt 36 tuổi đã chọn gia đình.

John Isner đã chứng tỏ rằng câu nói “gia đình là quan trọng nhất” không phải là một khẩu hiệu sáo rỗng đối với anh. David Macpherson, huấn luyện viên của Isner nói với trang atptour.com rằng: "John đã sẵn sàng chơi trận đánh đôi, khi vợ Maddy gọi 20 phút trước khi trận đấu bắt đầu. Isner chưa bao giờ bỏ lỡ việc bên cạnh vợ lúc sinh con nên việc anh ấy về nhà ngay là một quyết định không bất ngờ".

Isner cưới  Madison McKinley vào năm 2017, họ đã có với nhau 2 con, bé gái đầu lòng Hunter Grace (2018) và cậu trai John Hobbs sinh năm 2019.

Bỏ Indian Wells, Isner bỏ lỡ 2 trận đấu gồm vòng 2 đôi nam và vòng 3 đơn nam. Tay vợt Isner nhường suất vào vòng 4 cho Jannik Sinner (Italia), vào vòng đấu này mỗi tay vợt nhận được 92.000 USD, tương đương hơn 2 tỷ đồng.

Dễ dàng có vé vào vòng 4, Sinner sẽ đụng độ với người thắng cặp giữa Matteo Berrettini gặp Taylor Fritz.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT