"Khổng lồ" 130kg Việt Nam ăn mừng HCV kiểu Ronaldo: Thắng nhanh về đóng phim

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin SEA Games) Đô vật có chiều cao và thể hình tốt bậc nhất SEA Games giành HCV xong ăn mừng giống Ronaldo.

Tại nhà thi đấu Gia Lâm, Hà Nội chiều 17/5 diễn ra 6 nội dung chung kết vật và các VĐV Việt Nam giành trọn vẹn 6 HCV. Sau những điền kinh, Pencak Silat, Wushu..., vật trở thành "mỏ vàng" mang về cho đoàn chủ nhà thêm nhiều HCV.

"Khổng lồ" 130kg Việt Nam ăn mừng HCV kiểu Ronaldo: Thắng nhanh về đóng phim - 1

Hà Văn Hiếu không có đối thủ SEA Games

Một trong những cá nhân xuất sắc nhất nội dung vật chiều 17/5 chính là VĐV Hà Văn Hiếu. Đô vật sinh năm 1985, tại tỉnh Lạng Sơn, 15 năm vô địch quốc gia và 3 vô lần địch SEA Games, đã có lần thứ 4 giành HCV tại đại hội thể thao số 1 Đông Nam Á.

Ở nội dung 130 kg môn vật cổ điển, VĐV Hà Văn Hiếu đã xuất sắc đánh bại VĐV của Singapore với tỉ số 6-0 trong trận chung kết và giúp đoàn thể thao Việt Nam có thêm một HCV.

Văn Hiếu giống như một người "khổng lồ" ngoài đời thực, với chiều cao 1m92 và nặng tới 130 kg, Hiếu là một trong những VĐV có thể hình, cân nặng tốt nhất SEA Games 31 lần này.

Những đối thủ nặng tới 130 kg thường có thân hình có phần hơi thừa mỡ, nhưng Văn Hiếu thì săn chắc, người gọn gàng, cơ bắp đẹp như lực sĩ thể hình. Đối thủ gặp Hiếu có thể nản lòng chứ chưa nói đến việc thi đấu sòng phẳng, đây cũng là lý do giúp Văn Hiếu thắng áp đảo 6-0 đối thủ, qua đó giành HCV thứ 4 tại SEA Games.

"Khổng lồ" 130kg Việt Nam ăn mừng HCV kiểu Ronaldo: Thắng nhanh về đóng phim - 2

Thắng áp đảo đối thủ chung kết tới 6-0

Sau trận đấu, Hà Văn Hiếu nói với truyền thông rằng đây là lần cuối cùng anh tham dự SEA Games, bởi đã lớn tuổi. Kết thúc SEA Games 31, anh sẽ dành thời gian cho gia đình và sau đó đi đóng phim. Đô vật sinh năm 1985 cũng tiết lộ lý do ăn mừng giống Ronaldo vì con trai thích tiền đạo bóng đá người Bồ Đào Nha.

"Khổng lồ" người Lạng Sơn cũng cho biết anh sẽ tham dự nốt một kì đại hội thể thao toàn quốc, sau đó chuyển sang công tác huấn luyện, chỉ tham gia điện ảnh cho vui.

"Khổng lồ" 130kg Việt Nam ăn mừng HCV kiểu Ronaldo: Thắng nhanh về đóng phim - 3

"Khổng lồ" 130kg Việt Nam ăn mừng HCV kiểu Ronaldo: Thắng nhanh về đóng phim - 4

"Khổng lồ" 130kg Việt Nam ăn mừng HCV kiểu Ronaldo: Thắng nhanh về đóng phim - 5

Hà Văn Hiếu quá vượt trội so với đối thủ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH - Lê Phong

CLIP HOT