Kết quả bóng đá U20 Hàn Quốc - U20 Tajikistan: Ông lớn sa lầy, nhọc nhằn vào tứ kết (U20 châu Á)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

U20 Hàn Quốc cần tối thiểu một kết quả hòa trước U20 Tajikistan mới mong giành vé vào vòng tứ kết. Trận đấu đã diễn ra thực sự căng thẳng, kịch tính.

U20 Hàn Quốc là 1 trong 3 đội toàn thắng sau 2 lượt trận đầu tiên, cùng với U20 Việt Nam và U20 Uzbekistan. Tuy nhiên, khi nhìn vào việc U20 Việt Nam bị loại ở lượt trận cuối, đội bóng xứ sở kim chi có lý do để đề phòng.

Kết quả bóng đá U20 Hàn Quốc - U20 Tajikistan: Ông lớn sa lầy, nhọc nhằn vào tứ kết (U20 châu Á) - 1

U20 Hàn Quốc (áo đỏ) gặp nhiều khó khăn trước U20 Tajikistan

Sự thận trọng đó được thể hiện trong hiệp đấu đầu tiên. U20 Hàn Quốc là đội chiếm thế chủ động nhưng cũng chơi không quá lấn lướt, và số cơ hội nguy hiểm tạo ra cũng không thực sự nhiều.

Ngược lại, U20 Tajikistan ôm mộng lật đổ đội bóng xứ sở kim chi. Do đó, đội bóng áo trắng chơi với tinh thần quyết tâm cao độ. Bối cảnh ấy khiến trận đấu bị bóp nghẹt và 90 phút trôi qua mà không bên nào có bàn thắng.

Tỷ số hòa là đủ giúp U20 Hàn Quốc đi tiếp với ngôi đầu bảng C với 7 điểm sau 3 trận. U20 Tajikistan bị loại, dù có cùng 4 điểm như U20 Jordan. Ở trận đấu cùng giờ, U20 Jordan cũng hòa U20 Oman 0-0, giành tấm vé thứ hai.

Tỷ số chung cuộc: U20 Hàn Quốc 0-0 U20 Tajikistan (H1: 0-0)

Đội hình thi đấu

U20 Hàn Quốc: Kim Joon-Hong, Choi Seok-Hyun, Kim Ji-Soo, Bae Seo-Joon, Cho Young-Kwang, Kim Hee-Seung, Kang Sang-Yoon, Kim Gyeong-Hwan, Kim Yong-Hak, Lee Jun-Sang, Sung Jin-Young

U20 Tajikistan: Ghaforov, Karimov, Akhtamov, Rakhmatzoda, Ziyozoda, Ashurmamadov, Ayni, Akhtamov, Sharipov, Kamolov, Sharipov

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT