Kết quả bóng đá futsal World Cup, Việt Nam - Nga: Kịch chiến 5 bàn, nín thở phút cuối

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Kết quả bóng đá, futsal Việt Nam - Nga, vòng 1/8 FIFA Futsal World Cup) Phải đối đầu với đương kim á quân thế giới Nga, đó là thử thách lớn với ĐT Futsal Việt Nam. Thế nhưng Hồ Văn Ý và đồng đội đã chơi đầy quả cảm.

Được đánh giá cao hơn về mọi mặt, ĐT Nga cố gắng đánh phủ đầu hòng hướng đến một kết quả có lợi sớm. Trong khoảng 5 phút đầu tiên, liên tục là những pha hãm thành của đội bóng áo trắng. Tuy nhiên, tất cả đều không thể thắng được thủ môn Hồ Văn Ý - người có những cản phá xuất thần.

Kết quả bóng đá futsal World Cup, Việt Nam - Nga: Kịch chiến 5 bàn, nín thở phút cuối - 1

ĐT Việt Nam (áo đỏ) đã chơi đầy cố gắng trước ĐT Nga

Mặc dù vậy, sức ép liên tục mà ĐT Nga tạo ra cuối cùng cũng mang đến bàn thắng cho nhà đương kim á quân thế giới. Phút 11, pha xử lý quá đột biến của ngôi sao nhập tịch Robinho, với cú đá hiểm hóc đánh bại thủ môn Hồ Văn Ý mang về bàn mở tỷ số cho ĐT Nga.

Đến phút 18, tỷ số là 2-0 cho ĐT Nga. Ngay sau khi hội ý, đội bóng áo trắng có bàn thứ hai sau cú đá xâu kim thủ môn Hồ Văn Ý của Chishkala. Nhưng cũng rất nhanh thôi, vẫn trong phút 18, thủ môn Hồ Văn Ý có pha phát động tấn công tuyệt vời để rồi Nguyễn Đắc Huy thực hiện cú đánh đầu cận thành, rút ngắn tỷ số cho ĐT Việt Nam.

Với việc kịp thời có bàn trước khi hiệp 1 khép lại, cơ hội vẫn mở cho ĐT Việt Nam trong hiệp còn lại. Và quả thực hiệp 2 chứng kiến nỗ lực tuyệt vời của "Những ngôi sao vàng". Ngay cả khi Ivan Chishkala lập cú đúp ở phút 30 để tái lập khoảng cách 2 bàn cho ĐT Nga, thì điều đó không khiến tinh thần thi đấu của những chàng trai áo đỏ nao núng.

Những phút sau đó, ĐT Việt Nam quyết định tấn công tổng lực. Tiếc rằng mãi đến phút 39, Phạm Đức Hòa mới có bàn rút ngắn cách biệt. Khoảng thời gian hơn 1 phút còn lại là không đủ để đội bóng áo đỏ kịp gỡ hòa. Để thua ĐT Nga 2-3, hành trình FIFA Futsal World Cup 2021 của ĐT Việt Nam khép lại. Dẫu sao đây cũng là kết quả đáng khích lệ khi mà 5 năm trước, Việt Nam từng thua Nga 0-7 cũng ở vòng 1/8 này.

Tỷ số chung cuộc: Futsal Việt Nam 2-3 Futsal Nga (H1: 1-2)

Ghi bàn

Việt Nam: Nguyễn Đắc Huy 18', Phạm Đức Hòa 39'

ĐT Nga: Robinho 11', Ivan Chishkala 18' - 30'

Đội hình xuất phát

Việt Nam: Hồ Văn Ý, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ

Nga: Putilov, Afanasev, Davydov, Chishkala, Robinho

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.