Kết quả bóng đá futsal Việt Nam - Brazil: Nỗ lực Khổng Đình Hùng, đại tiệc bóng đá 10 bàn

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Video bóng đá, kết quả bóng đá futsal, Việt Nam - Brazil, vòng bảng FIFA Futsal World Cup 2021) Phải đụng độ ông lớn Brazil ở lượt trận ra quân là bài toán hóc búa với ĐT Việt Nam. Và quả thực đội bóng Nam Mỹ đã hoàn toàn lấn lướt…

Giải FIFA Futsal World Cup 2021 được tổ chức tại Lithuania. ĐT Việt Nam ở bảng D, chung bảng với ông lớn Brazil, CH Séc và Panama. Phải đụng độ Brazil ở lượt trận ra quân là thiệt thòi lớn với “Những ngôi sao vàng”.

Kết quả bóng đá futsal Việt Nam - Brazil: Nỗ lực Khổng Đình Hùng, đại tiệc bóng đá 10 bàn - 1

Brazil sớm dẫn bàn ĐT Việt Nam

Ở kỳ World Cup trước, cả ĐT Việt Nam lẫn Brazil đều dừng chân ở vòng 1/8. Vì lẽ đó, lần này “Selecao” tỏ ra quyết tâm, với mục tiêu hướng đến chức vô địch. Có ngôi sao Ferrao trong đội hình xuất phát, không ngạc nhiên khi Brazil hoàn toàn lấn lướt ĐT Việt Nam.

Chỉ sau 3 phút, Rodrigo đã mở tỷ số cho Brazil. Những phút tiếp theo, sân khấu hoàn toàn thuộc về “ảo thuật gia” Ferrao với kỹ năng siêu việt. Ở các phút 5 và 7, số 11 của Brazil có liền 2 bàn thắng để giúp đội bóng Nam Mỹ dẫn 3 bàn chóng vánh.

Để thua 3 bàn quá nhanh, ĐT Việt Nam đã chơi nỗ lực trong khoảng thời gian sau đó và có bàn danh dự sau cú đá hiểm hóc của Khổng Đình Hùng ở phút 14. Nhưng đó là tất cả những gì các cầu thủ áo đỏ làm được ở trận này. Brazil kết thúc hiệp 1 bằng việc dẫn trước 5-1.

Kết quả bóng đá futsal Việt Nam - Brazil: Nỗ lực Khổng Đình Hùng, đại tiệc bóng đá 10 bàn - 2

Ferrao (số 11) lập poker ở trận ra quân trước Việt Nam

Sau giờ nghỉ, Brazil không hề giảm bớt nhịp độ tấn công. Họ có thêm 4 bàn thắng trong hiệp 2, với một cú đúp nữa của Ferrao cùng các pha lập công của Dieguinho và Leonardo. Như vậy, trận này siêu sao Ferrao lập poker trong khi Dieguinho cũng có cho riêng mình một cú đúp.

Thua đậm 1-9 ngày ra quân, ĐT Việt Nam hiện đang xếp bét bảng D, còn Brazil nhanh chóng leo lên ngôi đầu.

Tỷ số chung cuộc: Futsal Việt Nam 1-9 Futsal Brazil (H1: 1-5)

Ghi bàn

Việt Nam: Khổng Đình Hùng 14’

Brazil: Rodrigo 3’, Ferrao 5’ - 7’ - 21’ - 24’, Dieguinho 14’ - 28’, Pito 19’, Leonardo 36’

Đội hình thi đấu

ĐT Việt Nam: Hồ Văn Ý, Lê Quốc Nam, Châu Đoàn Phát, Nguyễn Minh Trí, Nguyễn Thành Tín

ĐT Brazil: Guitta, Dyego, Ferrao, Gadeia, Rodrigo

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Tiến Long

CLIP HOT