Kết quả bóng chuyền ĐT nữ Việt Nam - Kazakhstan: Bích Tuyền tỏa sáng, đoạt vé bán kết (AVC Challenge Cup)

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Bảng B AVC Challenge Cup) Bích Tuyền chơi ấn tượng với những pha đập bóng uy lực, góp công lớn giúp ĐT nữ Việt Nam đánh bại Kazakhstan.

Khác với hai trận gặp Hong Kong (Trung Quốc) và Singapore, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tung ra sân ngay từ đầu những trụ cột gồm Bích Tuyền, Kiều Trinh, Lâm Oanh, Lê Thanh Thúy, Nguyễn Thị Trinh và Libero Khánh Đang.

Kết quả bóng chuyền ĐT nữ Việt Nam - Kazakhstan: Bích Tuyền tỏa sáng, đoạt vé bán kết (AVC Challenge Cup) - 1

ĐT nữ Việt Nam (áo xanh) trải qua trận đấu không hề dễ dàng

Các cô gái Việt Nam nhanh chóng tạo ra thế trận lấn lướt Kazakhstan. Bích Tuyền, Kiều Trinh, Lê Thanh Thúy và Nguyễn Thị Trinh thay nhau ghi điểm giúp đoàn quân của HLV Tuấn Kiệt tạo ra cách biệt khá sâu. Đại diện Đông Nam Á nhanh chóng khép lại set 1 với phần thắng 25-14.

Sang set 2, Kazakhstan thể hiện bộ mặt hoàn toàn lột xác. Trong khi đó, các cô gái Việt Nam thi đấu có phần chuệch choạc, thậm chí có lúc bị dẫn điểm. Rất may là khi gặp khó, Bích Tuyền đã tỏa sáng đúng lúc với những pha đập bóng như búa bổ để giúp đoàn quân của HLV Tuấn Kiệt thắng 25-19.

Kết quả bóng chuyền ĐT nữ Việt Nam - Kazakhstan: Bích Tuyền tỏa sáng, đoạt vé bán kết (AVC Challenge Cup) - 2

Bích Tuyền (số 10) có một trận đấu xuất sắc

Ở set 3, các cô gái Việt Nam chơi dưới sức khi mắc lỗi trong khâu đỡ bước 1 lẫn phối hợp tấn công. Ngược lại, Kazakhstan không chỉ chắn bóng tốt mà còn phòng thủ lăn xả. Các cô gái Việt Nam để thua cách biệt 25-14.

Kazakhstan tiếp tục duy trì sự hưng phấn để dẫn điểm các cô gái Việt Nam trong giai đoạn đầu set 4. Nhưng một lần nữa, Bích Tuyền lại lên tiếng đúng lúc để giúp đại diện Đông Nam Á thắng 25-23.

Thắng trận thứ 3 liên tiếp, các cô gái Việt Nam có được 9 điểm tuyệt đối để độc chiếm ngôi đầu bảng B. Đoàn quân của HLV Tuấn Kiệt cũng chính thức giành vé vào bán kết AVC Challenge Cup sớm 1 lượt đấu.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT