Indonesia chỉ nhì bảng AFF Cup: CĐV "tổng sỉ vả", mong Việt Nam hòa Myanmar

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Các CĐV "tổng sỉ vả" ĐT Indonesia khi bỏ lỡ ngôi đầu và cầu mong "né" được Việt Nam ở bán kết.

Như vậy là cục diện của bảng A đã ngã ngũ sau loạt đấu ngày 2/1. Thái Lan giành ngôi đầu bảng sau chiến thắng 3-1 trước Campuchia trong khi Indonesia ngậm ngùi đứng thứ hai bởi chỉ thắng Philippines với tỉ số 2-1. Với kết quả này, Thái Lan sẽ gặp đội nhì bảng B còn Indonesia phải đối đầu với đội nhất bảng B. Lượt đấu cuối bảng B sẽ diễn ra vào 19h30 ngày 3/1 với hai cặp đấu Việt Nam - Myanmar và Malaysia - Singapore.

Indonesia chỉ nhì bảng AFF Cup: CĐV "tổng sỉ vả", mong Việt Nam hòa Myanmar - 1

Extra Time Indonesia có liền 3 bài viết cảm thán về Việt Nam sau khi Indonesia nhì bảng

"Những chiến binh sao vàng" gần như chắc chắn có ngôi đầu nếu như giành chiến thắng trước Myanmar. Hiện tại, đoàn quân của HLV Park Hang Seo đang có lợi thế về mặt chỉ số phụ hiệu số bàn thắng/thua là +9 còn đội xếp thứ hai là Singapore chỉ là +3.

Khả năng Indonesia đụng độ Việt Nam ở bán kết là cực kỳ cao và đó là kịch bản nhiều người hâm mộ xứ "vạn đảo" không muốn vào lúc này. Tài khoản mạng xã hội có hơn 500.000 lượt theo dõi, Extra Time Indonesia đã có liên tục 3 bài viết cảm thán ngắn liên quan đến "Những chiến binh sao vàng". "Lạy Chúa, đó có thể là Việt Nam", "Đúng, tôi mong muốn Việt Nam hòa Myanmar", "Ồ, Việt Nam".

Rất nhiều cổ động viên Indonesia đã bình luận trong 3 bài viết này với ý kiến đồng tình. "Ai thích Malaysia thắng Singapore còn Việt Nam hòa Myanmar thì bấm phím 1 nhé", "Tôi thật sự cảm thấy lo lắng khi Indonesia sẽ phải đối đầu với Việt Nam, họ đang đá như những gã hề vậy".

Indonesia chỉ nhì bảng AFF Cup: CĐV "tổng sỉ vả", mong Việt Nam hòa Myanmar - 2

Rất nhiều CĐV Indonesia hy vọng Việt Nam hòa Myanmar để Indonesia "né" được đối thủ mạnh tại bán kết

Trong khi đó một CĐV có bình luận khá hài hước như sau: "Thực ra tôi nghĩ việc đối đầu với Việt Nam tại bán kết không quan trọng lắm đâu. Chúng ta tự tay ném đi cơ hội nhất bảng nên bây giờ gặp ai cũng phải chịu thôi. Né được Việt Nam ở bán kết, nếu thắng, chúng ta vẫn sẽ phải gặp họ (hoặc Thái Lan) ở chung kết, như nhau cả thôi mà".

Bên cạnh những bình luận về khả năng gặp Việt Nam, nhiều CĐV Indonesia đang chỉ trích các tuyển thủ quốc gia rất nhiều và cảm thấy thương cho HLV Shin Tae Yong. "Tôi thực sự cảm thấy thương cho Shin Tae Yong. Ông ấy đã nỗ lực hết sức mình nhưng các học trò của ông ta không biết sút", "100% cá nhân, 0% đồng đội, Shin Tae Yong có gào thét thế nào bên ngoài sân cũng vậy thôi".

Thậm chí có người còn bình luận theo xu hướng tiêu cực. "Tôi nghĩ là mọi người nên mong Indonesia thua luôn ở bán kết đi. Tôi đã mất niềm tin vào những cầu thủ này. Chúng ta cần những nhân tố khác mới có thể giành chức vô địch được".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Ngọc Lâm

CLIP HOT