Hot girl Thùy Linh nén đau đánh bại đối thủ Nhật Bản, nghẹt thở vào chung kết

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin cầu lông) Hot girl Nguyễn Thùy Linh vượt qua chấn thương ở chân để giành chiến thắng kịch tính trước Hirari Mizui (Nhật Bản), giành vé vào chung kết đơn nữ giải cầu lông quốc tế Ciputra HaNoi – Yonex Sunrise 2023.

Liền sau trận đấu của Đức Phát, người hâm mộ cầu lông Việt Nam tiếp tục chứng kiến màn ra sân của Nguyễn Thùy Linh (hạng 40 thế giới) trong trận bán kết đơn nữ giải cầu lông quốc tế Ciputra HaNoi – Yonex Sunrise 2023 gặp hạt giống số 4 người Nhật Bản Hirari Mizui (hạng 58 thế giới).

Hot girl Thùy Linh nén đau đánh bại đối thủ Nhật Bản, nghẹt thở vào chung kết - 1

Thùy Linh bị đau chân sau set đầu nhưng vẫn chơi máu lửa trong 2 set đấu còn lại

Thùy Linh sớm gặp khó khi Hirari Mizui cho thấy khả năng điều cầu đỉnh cao để dẫn trước 6-2. Kiên trì bám đuổi bằng những pha bỏ nhỏ cực hiểm, Thùy Linh san hòa cách biệt 8-8. Tuy nhiên sau đó, với những pha điều cầu cực dẻo cũng như dứt điểm có độ khó cao, Hirari Mizui vẫn tạo ra thế trận nhỉnh hơn để thắng 21-16 trong set đầu.

Trong giờ nghỉ giữa 2 hiệp, Thùy Linh khiến người hâm mộ lo lắng khi chân cô bị đau, phải nhờ sự săn sóc của tổ y tế. Trở lại trận đấu, tay vợt nữ số 1 Việt Nam vẫn chơi rất tốt để so kè về điểm số với đối thủ. Có được sự sắc sảo và chiến thắng hầu hết trong các pha cầu bền ở tốc độ cao, Thùy Linh vượt lên thắng 21-16 trong set 2.

Mở đầu set quyết định, Thùy Linh tấn công rất hay trong khi Hirari Mizui có dấu hiệu sa sút thể lực, điều này giúp tay vợt nữ Việt Nam dẫn trước đến 13-6. Tuy nhiên sau đó, Hirari Mizui với nhiều pha bỏ nhỏ cực kỳ hiểm hóc đã san hòa được tỉ số 14-14.

Hot girl Thùy Linh nén đau đánh bại đối thủ Nhật Bản, nghẹt thở vào chung kết - 2

Thùy Linh xuất sắc giành vé vào chung kết

Ở thời điểm quyết định, Thùy Linh chứng tỏ bản lĩnh của tay vợt top 40 thế giới khi lấn lướt đối thủ, tạo ra rất nhiều đường cầu mãn nhãn gây phấn khích cho người xem. Chung cuộc, Thùy Linh thắng 21-19, qua đó thắng 2-1 sau 3 set đấu để ghi tên mình vào chung kết.

Đối thủ của Thùy Linh trong trận chung kết sẽ là tay vợt người Nhật Bản Asuka Takahashi (hạng 72 thế giới), người đã đánh bại hạt giống số 6 Lin Hsiang Ti (Đài Loan) sau 2 set với cùng tỉ số 19-21.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT