Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Không chỉ xinh đẹp và quyến rũ, hot girl Phạm Thị Như còn gây ấn tượng với các thành tích thể thao ở nhiều môn khác nhau như điền kinh, đẩy gậy hay kéo co.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 1

Phạm Thị Như (biệt danh là Huỳnh Như) là một trong những thí sinh của Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam (Miss Grand) 2023 sở hữu bản thành tích thể thao khá ấn tượng.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 2

Nhờ sớm làm quen và tập luyện thể thao, hot girl 21 tuổi đến từ Kiên Giang sở hữu chiều cao 1m70, vóc dáng đẹp cùng số đo ba vòng 83-65-94 cm.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 3

Được biết, Phạm Thị Như bắt đầu chính thức đến với điền kinh từ năm lớp 10 khi tham dự giải điền kinh của trường tổ chức. Dù chỉ đạt giải khuyến khích, Như lại lọt vào mắt xanh của các HLV và được chọn vào đội tuyển của trường tham gia Hội khoẻ Phù Đổng cấp tỉnh.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 4

Lúc đó, cô cũng là thành viên nhỏ tuổi nhất trong đội điền kinh tiếp sức khi 3 người đồng đội còn lại đều là các đàn chị học lớp 12.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 5

Do các đàn chị bận ôn thi tốt nghiệp, Phạm Thị Như kể hầu như cô chỉ tập 1 mình. Chỉ gần đến ngày thi với sắp xếp 1 ngày để lắp ghép đội hình cùng đồng đội.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 6

“Tập một mình đòi hỏi sự kiên cường, tự động viên và thúc đẩy bản thân phải luôn cố gắng. Thời gian này dù nắng hay mưa tôi cũng tập, từ đó mà rèn luyện cho tôi ý chí không bỏ cuộc, luôn nỗ lực, dù có những lúc không người đi cùng”, hot girl điền kinh bộc bạch.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 7

Những nỗ lực của Phạm Thị Như được đền đáp khi cô cùng đồng đội giành HCB Đại hội Thể dục Thể thao thành phố Rạch Giá và HCĐ tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kiên Giang 2017.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 8

Ngoài điền kinh, Như còn tham gia các môn khác như kéo co, đẩy gậy, đá bóng và cũng giành được 1 số thành tích ấn tượng. Đáng kể có HCB đẩy gậy hạng cân 51-54 kg tại Đại hội TDTT Thành phố Rạch Giá năm 2017 và HCB môn kéo co tại Hội khỏe Phù Đổng tỉnh Kiên Giang cùng năm đó.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 9

Người đẹp 21 tuổi cho biết kỷ niệm buồn nhất với cô là khoảng thời gian năm học lớp 12 khi cô đã cố gắng tập luyện cho các giải đấu nhưng vì tình hình dịch Covid-19 nên các giải thể thao đã bị dời lại và cô đã không thể tham gia mùa giải này.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 10

Đáng tiếc khi tham gia 1 trận đấu bóng đá tại Đại học, Phạm Thị Như gặp phải một chấn thương dây chằng khiến cô phải giảm bớt tần suất tham gia các môn thể thao vận động mạnh. Dù vậy, người đẹp tiếp tục chơi thể thao và chú ý trong việc ăn uống để duy trì sức khỏe tốt.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 11

“Hồi còn nhỏ, tôi là một cô bé rất yếu ớt về thể chất. Từ khi đến với thể thao, sức khỏe tôi được cải thiện rõ rệt. Từ đó tôi trở nên mạnh mẽ và cá tính như hôm nay. Dù không còn có thể chơi thể thao cường độ nhiều như trước, tôi vẫn dành thời gian rèn luyện sức khỏe. Nhờ có được nền tảng thể lực tốt, tôi luôn cảm thấy bản thân có nhiều năng lượng trong công việc và cuộc sống”, người đẹp chia sẻ.

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 12

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 13

Hot girl thể thao Phạm Thị Như thành tích đáng nể, “lột xác” nhờ điền kinh - 14

Bật mí về kế hoạch trong thời gian tới, Phạm Thị Như cho biết cô muốn hoàn thành xong khoá học ngành ngôn ngữ Anh của mình. Bên cạnh đó, cô muốn thử sức ở vài cuộc thi để khám phá thêm khả năng của bản thân.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT