Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao) Nữ du học sinh xinh đẹp từ Anh quốc Võ Bạch Mỹ Linh gây “sốt” với thân hình nóng bỏng sau 11 năm tập Gym.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 1

Võ Bạch Mỹ Linh là một trong những thí sinh gây ấn tượng với ban giám khảo và khán giả ngay khi vừa mới xuất hiện tại cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam 2022. Cô lọt vào đêm thi chung kết của cuộc thi.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 2

Hot girl có thời gian dài sinh sống và du học tại London (Anh) khoe thân hình nóng bỏng, đường cong miễn chê trong phần thi bikini. Mỹ Linh có chiều cao 1m64 cùng số đo ba vòng là 84-60-90 cm.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 3

Cô gái gốc Hà Nội đã có 11 năm theo đuổi bộ môn Gym và được xem là một trong những Gymer có trình độ đỉnh cao.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 4

“Tôi bắt đầu tập Gym từ năm 15 tuổi và giữ thói quen đó suốt 11 năm qua. Khi sang Anh du học, tôi chỉ là một cô gái châu Á nhỏ bé và nhút nhát. Tôi muốn đi tập để mình đẹp, mạnh mẽ, dạn dĩ hơn, hòa nhập với bạn bè quốc tế”, Mỹ Linh kể.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 5

Mỹ Linh nhớ lại khi mới đi tập, cô chỉ lầm lì một góc, chọn những bài tập nhẹ nhàng, đơn giản như Cardio trên máy đi bộ hay đạp xe. Cô luôn mặc những bộ quần áo rộng để che đi cơ thể vì cảm thấy tự ti, cảm giác như mọi người ở phòng tập đang nhìn đánh giá mình. Cô không nói chuyện với ai và thường chọn lúc vắng người để đi tập.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 6

Dù vậy chỉ sau một thời gian tập luyện, Mỹ Linh không chỉ dần có được sức khỏe dẻo dai, nhiều năng lượng, cơ thể đẹp hơn mà còn làm quen được rất nhiều bạn bè cùng sở thích.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 7

Cũng chính thể thao, đặc biệt là Gym, đã giúp Mỹ Linh vượt qua biến cố lớn của cuộc sống: “Tôi từng gặp một tai nạn giao thông nghiêm trọng hồi năm 2018. Lúc đó, cơ thể và tinh thần của tôi đi xuống trầm trọng trong nhiều tháng nằm trên giường bệnh. Tuy nhiên khi được đi tập lại, thể thao đã giúp tôi lấy lại cân bằng, vui vẻ và yêu đời trở lại".

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 8

Là Gymer kỳ cựu, Mỹ Linh cho biết cô luôn tìm đến các bộ môn mới và các động tác mới để đa dạng hóa chương trình tập luyện cũng như đem lại thử thách cho bản thân về cả thể chất lẫn tinh thần.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 9

Ngoài Gym, cô nàng luân phiên tập thêm những bộ môn như Kickboxing, Yoga, Pilates, Barre, Tennis, bơi lội, lặn scuba, nhảy, leo núi....

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 10

“Không chỉ cơ thể mà não bộ và khả năng làm việc nhóm của tôi cũng được phát triển qua việc duy trì nhiều bộ môn thể thao như vậy. Phương châm thể thao của tôi là khi tập luyện phải vui trước rồi mới khỏe đẹp. Tôi cũng thích sự đa dạng trong việc tập luyện cơ thể. Vì vậy việc tìm hiểu hay tập luyện với bất kỳ môn nào với tôi cũng rất dễ dàng”, Mỹ Linh chia sẻ.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 11

Mỹ Linh cho biết chinh phục các bài tập có độ khó cao là sở thích của cô, dù đầu gối vẫn còn bị ảnh hưởng bởi tai nạn trước đó. Bên cạnh đó, cô từng tham gia nhiều giải đấu thể thao cho sinh viên Việt Nam tại Anh.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 12

Bên cạnh kỹ năng thể thao ấn tượng, Mỹ Linh còn có trình độ học vấn đáng ngưỡng mộ khi tốt nghiệp bằng thạc sĩ tài chính ở London. Cô cũng hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực về môi trường cũng như người mẫu quảng cáo.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 13

Là người đã có thời gian dài gắn bó với Gym, Mỹ Linh không ủng hộ việc khuyến khích giảm cân cấp tốc, hay tư tưởng gầy mới đẹp. Điều này dẫn đến rối loạn trong ăn uống và tập luyện cho giới trẻ, đặc biệt là trẻ vị thành niên.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 14

Trở về Việt Nam, Mỹ Linh cho biết cô muốn theo đuổi và phát triển trong ngành Fitness tại quê nhà: “Tôi mang hoài bão, mong muốn ngành Fitness của Việt Nam có thể sánh tầm quốc tế cũng như đem các xu hướng, nhãn hàng ở quốc tế về tới Việt Nam”.

Hot girl Mỹ Linh có đường cong miễn chê sau 11 năm tập Gym - 15

“Đó cũng là một trong những lý do tôi đến với cuộc thi Hoa hậu thể thao Việt Nam nhằm được nói lên những quan điểm, mong muốn của mình cũng như gặp gỡ nhiều hơn những người cùng đam mê, chí hướng. Ngoài ra, tôi cũng đang thực hiện vài dự án mới về sức khỏe cộng đồng và xã hội”, hot girl nói thêm.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Lê Phong

CLIP HOT