Hoảng hồn võ sĩ Medvedev tung đòn giết chết gấu dữ 600kg

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Sau cuộc chiến kinh hoàng với gấu dữ, mặt của nam võ sĩ biến dạng đến nỗi không ai nhận ra.

Cách đây hơn 1 năm vào 10/2020, võ sĩ Ilya Medvedev cùng nhóm bạn bị một con gấu khổng lồ tấn công trong lúc đang đi câu. Một người bạn bị gấu dữ giết chết, không còn cách nào khác Medvedev phải chống trả gấu dữ để giành giật lại mạng sống cho bản thân và các người bạn còn lại.

Hoảng hồn võ sĩ Medvedev tung đòn giết chết gấu dữ 600kg - 1

Võ sĩ Medvedev đang có gương mặt biến dạng sau lần giết gấu dữ

Tay đấm 24 tuổi, cựu vô địch Boxing Nga nổ súng nhưng không hiệu quả, sau đó anh dùng dao kết liễu con gấu nâu nặng khoảng 600 kg. Dù là người chiến thắng nhưng trên gương mặt võ sĩ 24 tuổi xuất hiện những thương tích nghiêm trọng, trong suốt hơn 1 năm vừa qua Medvedev phải trải qua nhiều ca phẫu thuật chỉnh hình. 

Xuất hiện tham dự một sự kiện Boxing tại Nga vào ngày 1/1 vừa qua, không ai nhận ra gương mặt của Medvedev. Nhà vô địch Olympic Egor Mekhontsev đã chia sẻ tấm hình của Ilya trên trang cá nhân và gọi đàn em là "người hùng". 

"Nhiều người đã nghe về cậu chuyện của cậu ấy qua truyền thông. Cậu ấy cùng đi câu cá với 2 người bạn và bị một con gấu tấn công. Con vật này đã hạ một người trước khi lao về phía người hùng của chúng ta, Ilya Medvedev.

Dù có rất ít cơ hội sống sót nhưng cậu ấy đã làm được và cứu người bạn còn lại của mình", Mekhontsev chia sẻ ảnh của Medvedev và chú thích trên trang cá nhân và có hàng ngàn lượt thích. 

Nhà vô địch Egor cũng loan tin mừng: "Hiện Ilya đang tiến hành phục hồi chức năng sau cuộc đấu gấu dữ và chuẩn bị cho các cuộc phẫu thuật tiếp theo".

Chủ tịch Liên đoàn quyền Anh vùng Tyumen đã gửi lời chúc tới Medvedev: "Chúng tôi chúc Ilya hồi phục nhanh chóng, sức khỏe tốt, tinh thần tốt và tâm hồn an yên".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT