HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam mắc Covid-19 ngay trước trận gặp Nga

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Phạm Minh Giang bất ngờ vắng mặt trong trận đấu thuộc vòng 1/8 của FIFA Futsal World Cup 2021 giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Nga tối ngày 22/9.

Tối ngày 22/9, ĐT futsal Việt Nam đã có cuộc so tài với ĐT futsal Nga tại vòng 1/8 của FIFA Futsal World Cup 2021. Trước đối thủ đẳng cấp hơn rất nhiều và đang xếp hạng 4 thế giới, ĐT futsal Việt Nam đã có một trận đấu đầy kiên cường và nhận được nhiều lời ngợi khen từ người hâm mộ.

HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam mắc Covid-19 ngay trước trận gặp Nga - 1

HLV Phạm Minh Giang mắc Covid-19 và không thể chỉ đạo học trò ở trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và Nga.

Theo đó, ĐT futsal Việt Nam chỉ chịu thất bại với tỉ số 2-3 trước đội đương kim Á quân của FIFA Futsal World Cup. ĐT futsal Việt Nam ngẩng cao đầu chia tay FIFA Futsal World Cup 2021 với một trận đấu đầy ấn tượng tại Lithuania. Sau trận đấu, ĐT futsal Việt Nam đã được VFF thưởng số tiền 500 triệu đồng.

Đáng chú ý, HLV Phạm Minh Giang của ĐT futsal Việt Nam đã bất ngờ vắng mặt và không thể chỉ đạo các học trò ở cuộc thư hùng kể trên với ĐT futsal Nga. Thay thế HLV Phạm Minh Giang trên băng ghế chỉ đạo là trợ lý Nguyễn Tuấn Anh.

Sự vắng mặt của HLV Phạm Minh Giang khiến đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông tò mò. Theo nguồn tin của chúng tôi, HLV Phạm Minh Giang được xác định đã dương tính với SARS-CoV-2. Bởi vậy, HLV trưởng ĐT futsal Việt Nam đã không thể cùng học trò tham dự trận đấu với ĐT futsal Nga theo quy định phòng dịch Covid-19 của ban tổ chức.

Ban huấn luyện ĐT futsal Việt Nam cho biết sức khoẻ của HLV Phạm Minh Giang vẫn đang rất tốt và không có triệu chứng. Ngoài ra, tất cả các thành viên ĐT futsal Việt Nam đều đã được tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng Covid-19.

HLV Phạm Minh Giang trấn an người hâm mộ

“Minh Giang xin thay mặt đội tuyển futsal Việt Nam gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo VFF đã giúp đỡ và tạo điều kiện tốt nhất cho đội trong quá trình tập huấn cũng như thi đấu giải. Cảm ơn sâu sắc đến người hâm mộ futsal nước nhà đã luôn cổ vũ và đồng hành cùng đội trong suốt thời gian qua.

Hy vọng mọi người sẽ yêu mến futsal và tiếp tục là động lực tiếp lửa cho đội tuyển trong tương lai. Cảm ơn mọi người đã quan đến Minh Giang, hiện sức khỏe của tôi khá tốt và không vấn đề gì. Xin chúc mọi người luôn mạnh khỏe và bình an trong cuộc sống”, HLV Phạm Minh Giang chia sẻ ngay sau trận đấu giữa ĐT futsal Việt Nam và Nga.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT