HLV Santos nói lý do để Ronaldo dự bị, CR7 lên tiếng về tin đồn đến Saudi Arabia

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

HLV Santos đưa Ronaldo lên ghế dự bị tuyển Bổ Đào Nha không phải bởi thái độ của CR7.

Trước trận đấu Bồ Đào Nha đánh bại Thụy Sĩ với tỷ số 6-1 tại vòng 1/8 World Cup 2022, có thông tin HLV Santos cho Ronaldo dự bị bởi thái độ không tốt của CR7 với cầu thủ Hàn Quốc. Tuy nhiên đích thân HLV Santos đã lên tiếng bác bỏ tin đồn đó.

HLV Santos nói lý do để Ronaldo dự bị, CR7 lên tiếng về tin đồn đến Saudi Arabia - 1

HLV Santos tuyên bố không có mâu thuẫn với Ronaldo

Thuyền trưởng của tuyển Bồ Đào Nha chia sẻ ở buổi họp báo sau trận: "Việc Ronaldo dự bị trước Thụy Sĩ chẳng hề liên quan tới những gì xảy ra trong trận đấu với Hàn Quốc. Vấn đề đó đã kết thúc rồi. 

Ronaldo không được đá chính đơn giản bởi sự lựa chọn về mặt chiến thuật của tôi. Ronaldo luôn là cầu thủ chuyên nghiệp và nếu phải ra sân thi đấu, cậu ấy sẽ giúp ích nhiều điều cho Bồ Đào Nha.

Không phải tôi đã nói về vấn đề này rồi sao. Không có vấn đề gì giữa tôi và Ronaldo. Cậu ấy vẫn là đội trưởng tuyệt vời của tuyển Bồ Đào Nha".

HLV Santos giải thích thêm về cách chọn người của bản thân: "Ronaldo và Goncalo Ramos là những cầu thủ khác nhau. Các bạn hãy xem tôi để Dalot và Guerreiro đá chính dù Cancelo cũng là cầu thủ tốt. Họ là những người tôi cần khi đấu Thụy Sĩ".

Trong thời gian gần đây có thông tin Ronaldo đồng ý đến CLB Al Nassr (Saudi Arabia) để chơi bóng. Tuy nhiên CR7 đã phủ nhận điều đó sau trận đấu với Thụy Sĩ: "Tôi chắc chắn với các bạn thông tin đó không hề đúng".

Về phía HLV Murat Yakin của tuyển Thụy Sĩ, ông thừa nhận đội nhà thua tâm phục khẩu phục: "Đối thủ của chúng tôi hôm nay đơn giản là chơi hay hơn. Bồ Đào Nha làm mọi thứ tốt hơn và kế hoạch của chúng tôi đã đổ bể. Nhưng chúng tôi vẫn tự hào với những gì đã đạt được. 

HLV Santos nói lý do để Ronaldo dự bị, CR7 lên tiếng về tin đồn đến Saudi Arabia - 2

HLV Murat Yakin vẫn nở nụ cười dù Thụy Sĩ thua đậm

Chúng tôi thể hiện tinh thần tuyệt vời trong ngày hôm nay. Nhưng cả đội cần chấp nhận rằng đối thủ mạnh hơn và nên hướng về tương lai phía trước.

Các đội bóng lớn ở World Cup 2022 đều có sự thăng tiến. Họ còn thể hiện sự tươi mới, trong khi chúng tôi không có được điều đó".

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.