HLV Park Hang Seo lại lo về “bệnh binh” ở ĐT Việt Nam

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thêm một học trò cưng của HLV Park Hang Seo ở ĐT Việt Nam dính chấn thương trong quá trình tập luyện chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chiều ngày 16/5, ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, để chuẩn bị cho 3 trận đấu còn lại ở bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE. Theo ghi nhận, Đoàn Văn Hậu và Lê Văn Xuân tiếp tục được phép đi giày đinh và tham gia một số bài tập khởi động nhẹ cùng đồng đội. Đây là buổi tập thứ hai mà bộ đôi cầu thủ thuộc biên chế Hà Nội FC mang đến những tín hiệu vui cho thầy Park về quá trình hồi phục chấn thương.

HLV Park Hang Seo lại lo về “bệnh binh” ở ĐT Việt Nam - 1

Không khí vui vẻ trong buổi tập của ĐT Việt Nam ngày 16/5

Trước đó, Trọng Hoàng đã hoàn toàn bình phục và tập luyện bình thường cùng đồng đội. Dù vậy, một học trò cưng khác của nhà cầm quân người Hàn Quốc lại phải ra tập riêng cùng chuyên gia vật lý trị liệu Choi Ju Young. Đó là trường hợp của tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức.

Theo tìm hiểu, tiền vệ của CLB Viettel bị dập xương mu bàn chân trái ở buổi tập chiều 15/5. Sáng nay, Hoàng Đức đã được đi chụp MRI để xác định chính xác hơn về mức độ tổn thương, qua đó các bác sỹ sẽ có hướng điều trị nhằm giúp tiền vệ này có thể trở lại tập luyện bình thường trong thời gian sớm nhất.

HLV Park Hang Seo lại lo về “bệnh binh” ở ĐT Việt Nam - 2

HLV Park Hang Seo đang lo lắng về những ca chấn thương ở đội tuyển

Chấn thương của Hoàng Đức khá nặng và cầu thủ sinh năm 1998 chỉ có thể tập tễnh đi bộ ở buổi tập chiều ngày 16/5 của ĐT Việt Nam. Việc Hoàng Đức dính chấn thương vào thời điểm này khiến HLV Park Hang Seo gặp nhiều khó khăn trong việc tính toán về nhân sự, chiến thuật ở hàng tiền vệ ĐT Việt Nam. Bởi ông thầy người Hàn Quốc đã mất Hùng Dũng và mới đây là Lương Xuân Trường vì lý do chấn thương.

Được biết, HLV Park Hang Seo sẽ phải đau đầu loại đi 10 cầu thủ trong số 37 cái tên đang tập trung tại Hà Nội, trước khi ĐT Việt Nam lên đường đi UAE vào ngày 26/5. Thủ môn Đặng Văn Lâm dự kiến bay thẳng từ Nhật Bản sang UAE để hội quân cùng ĐT Việt Nam tranh vé vào vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Anh Khoa

CLIP HOT