HLV ở Tây Ban Nha bị fan đâm chém trên sân, suýt xảy ra án mạng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Cảnh đâm chém đáng sợ đã xuất hiện ở giải đấu tại Tây Ban Nha, khiến HLV và một số cầu thủ bị thương

Thông tin HLV Daniel Jose Travieso của CLB ở giải nghiệp dư Tây Ban Nha có tên Firgas bị nhóm CĐV tấn công bằng dao đang làm xôn xao truyền thông xứ "Bò tót". Những hình ảnh cho thấy chiến lược gia này có thương tích khá nặng ở bàn tay. 

HLV ở Tây Ban Nha bị fan đâm chém trên sân, suýt xảy ra án mạng - 1

Bàn tay của HLV Jose Travieso dính nhát chém khá sâu

Không chỉ tấn công HLV Jose Travieso, những CĐV côn đồ này còn tấn công một số cầu thủ. Tất cả sau đó được đưa đến bệnh viện để điều trị. 

Khi nhận được thông tin kể trên, cảnh sát đã đến hiện trường. Tuy nhiên những kẻ gây ra vụ việc này sớm "cao chạy xa bay".

Theo truyền thông Tây Ban Nha đưa tin, mọi việc đi quá tầm kiểm soát khi nhóm CĐV côn đồ chứng kiến cảnh cầu thủ Firgas xô xát với 1 gương mặt từ đội Pedro Hidalgo B. Một kẻ tiến tới định đâm HLV thể lực của Firgas, tuy nhiên HLV Jose Travieso kịp nhận thấy và đưa tay ra đỡ hộ người đồng nghiệp.

HLV Jose Travieso kể lại với giới truyền thông: "1 kẻ định đâm HLV thể lực của chúng tôi. Tôi đã giơ tay ra đỡ cho cậu ấy, nếu không thì rất có thể án mạng đã xảy ra".

Trọng tài trận đấu có báo cáo lại lời đe dọa của các cầu thủ đôi bên: "Tao sẽ giết mày, mày sẽ không sống sót nổi để ra khỏi đây đâu thằng khốn". Ngoài ra còn có thông tin các cầu thủ Firgas thậm chí phải trốn vào phòng thay đồ của trọng tài vì sợ bị tấn công.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT