HLV chi 328 triệu đồng mua bia cho khán giả uống say trên khán đài

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin hậu trường) Không phải tới quán bar, ngay ở sân vận động người hâm mộ có thể nhậu thoải mái.

Nếu như lưỡng lự trong việc đến quá bar uống bia hay xem đội bóng bầu dục (Football Mỹ), thì người hâm mộ có lựa chọn bất ngờ khi họ có thể tới sân vận động xem Portland St chơi bóng và nhậu với hàng nghìn người. 

HLV chi 328 triệu đồng mua bia cho khán giả uống say trên khán đài - 1

Bruce Barnum, HLV chịu chơi tại giải bóng bầu dục Mỹ

Để khuyến khích khán giả tới sân cổ vũa cho đội Portland St, HLV Bruce Barnum đã "bao" toàn bộ số đồ uống có cồn mà người hâm mộ trên khán đài sử dụng. 

Theo TMZ Sports, Barnum đã chi trả hoá đơn thanh toán lên tới 14.448 USD (hơn 328 triệu đồng) trả cho hơn 3.000 người hâm mộ xuất hiện cổ vũ cho Portland St và có sử dụng bia. 

Đây là cách kích cầu khán giả tới sân thật tốn kém của của HLV. Cách làm này thật đặc biệt nhưng việc uống bia thỏa thích có thể mang tới những hệ lụy khó lường khi nhiều người mất kiểm soát vì say xỉn. 

Thật may trên khán đài màn so tài vào cuối tuần trước không xảy ra sự cố gì, và tuyệt vời hơn khi Portland St của HLV Barnum đã giành thắng lợi 21-7 trước Western Oregon. 

Vào cuối tuần này, CLB của HLV Barnum đụng độ Montana State, không biết HLV này có tiếp tục hào phóng với khán giả hay không.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT