Hết hồn cảnh nam nữ chơi bóng chuyền khỏa thân ở Canada: Thể thức thi đấu có 1 không 2

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng chuyền) Không giới hạn về độ tuổi, trình độ, ai muốn đều có cơ hội thi đấu ở một giải bóng chuyền khoả thân tại Canada.

Những người đam mê du lịch nghỉ dưỡng, yêu thích thiên nhiên và thích chơi thể thao tại Mỹ đều mong muốn một lần tới White Thorn Lodge Family Nudist Park để tham dự các sự kiện thể thao khỏa thân ngoài trời. 

Hết hồn cảnh nam nữ chơi bóng chuyền khỏa thân ở Canada: Thể thức thi đấu có 1 không 2 - 1

Giải bóng chuyền đặc biệt tại Canada

Năm 2020 giải đấu không thể diễn ra do dịch bệnh Covid-19, nhưng tới tháng 5/2021 vừa qua hệ thống du lịch và các hoạt động thể thao tại đây đã trở lại. Giải bóng chuyền tại White Thorn Lodge có tới 90 đội bóng đăng kí tham dự, và mọi thứ đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Người ta cho rằng sự kiện thể thao khỏa thân ở tại Mỹ là "độc nhất vô nhị", tuy nhiên mới đây tại Canada có nơi tương tự. 

Tới với công viên Bare Oaks, khách du lịch được hoà mình vào thiên nhiên và tham dự giải bóng chuyền khỏa thân "không giới hạn". Người tham gia thi đấu không giới hạn tuổi, không giới hạn trình độ và không cần mặc bất cứ thứ gì trên người. 

Thoải mái với tiêu chí "không giới hạn", nhưng giải đấu bóng chuyền khỏa thân vẫn có những qui tắc nhất định. Mỗi đội bao gồm 6 thành viên, giải đấu chỉ có 24 đội. Người chơi phải đăng kí số với ban tổ chức và luôn luôn đeo số vào cổ tay, không được thoá mạ đối thủ, chỉ có đội trưởng được nói chuyện với trọng tài...

Hết hồn cảnh nam nữ chơi bóng chuyền khỏa thân ở Canada: Thể thức thi đấu có 1 không 2 - 2

Người chơi tận hưởng những điều "không giới hạn" tại sự kiện thể thao đặc biệt

Nhiều trận đấu tại giải diễn ra với chất lượng chuyên môn theo kiểu "vui là chính". Một số VĐV chưa từng chơi bóng chuyền vẫn tham dự nên có nhiều pha bóng "cười ra nước mắt". Tuy nhiên với tiêu chí "vui là chính" nên chất lượng trận đấu không phải là điều mà người tham gia quan tâm. Với họ, tiếng cười và sự thoải mái mới là điều quan trọng nhất để thư giãn, nạp thêm năng lượng cho cuộc sống. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5
Vịnh Lan Hạ đón những chàng trai Tứ hùng của Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5

Chiều 31/5, một cuộc họp báo lãng mạn diễn ra trong chiều tà trên vịnh Lan Hạ. Lần đầu tiên có hai vị thủ lĩnh cùng tên Trần Hoàn sẽ “song kiếm hợp bích” để tăng lực cho bóng đá Việt Nam thông qua “Giải Tứ Hùng Cúp Sâm Ngọc Linh Kon Tum K5”. Giải đấu hứa hẹn những điều đặc biệt thú vị sắp được tiết lộ.