Giật mình nhà vô địch Olympic bị lôi kéo bởi người mẫu cực đẹp

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic Tokyo) Trang "web nóng" tuyên bố sẽ thưởng cho nhà vô địch Olympic "món quà đặc biệt".

Để hạn chế sự lây lan dịch bệnh Covid-19, tại làng Olympic Tokyo, ban tổ chức bố trí những chiếc giường bằng giấy cứng để chống "chuyện ấy", bên cạnh đó họ cũng không phát bao cao su cho VĐV.

Giật mình nhà vô địch Olympic bị lôi kéo bởi người mẫu cực đẹp - 1

VĐV giành HCV Olympic sẽ được "thưởng nóng"

Cụ thể, 160.000 chiếc bao cao su sẽ được ban tổ chức phát cho VĐV khi họ chuẩn bị về nước, điều này nhằm hạn chế những câu chuyện "tình 1 đêm" trong làng Thế vận hội. 

Nhưng "đóng cửa này, cửa khác lại mở", tận dụng sự nghiêm ngặt của ban tổ chức với "chuyện ấy", một trang "web nóng" đã có những lời mời gọi hấp dẫn cho VĐV tham dự Olympic Tokyo 2021. 

"Do hạn chế về dịch bệnh Covid-19, hàng vạn VĐV tới từ nhiều nơi trên thế giới khó có thể giao lưu tại Olympic, chúng tôi lo ngại cho các VĐV bởi họ sẽ không có những giây phút "xả hơi" thoải mái", một email được Str... gửi tới các VĐV tham dự Olympic. 

Nếu bạn chứng minh bạn giành tấm HCV, một trong những người mẫu đẹp nhất của chúng tôi sẽ biểu diễn những kỹ năng "đặc biệt" dành tặng bạn như một món quà. Chúng tôi mong muốn được xem những kỹ năng mà các bạn đã dành trọn tuổi xuân để luyện tập và chúng tôi muốn thưởng cho các bạn điều đặc biệt mà chúng tôi có", email tuyên bố sẽ thưởng VĐV giành HCV Olympic 1 tài khoản xem người mẫu biểu diễn.

Đây không phải là lần đầu tiên trang "web nóng" kể trên gửi lời đề nghị như vậy, trước đó họ đã liên hệ với CLB Inter Milan một hợp đồng tài trợ trị giá 20 triệu bảng nếu CLB này chịu mặc áo của đối thủ AC Milan. Dĩ nhiên trước lời đề nghị kiểu này, Inter Milan không thể thực hiện.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.