Floyd Mayweather giàu "nứt đố đổ vách" vẫn lập trang web bán "ảnh nóng"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin võ thuật) Theo phong trào, Floyd Mayweather tạo ra một trang web "bán ảnh nóng" cho người xem.

Thời gian gần đây rất nhiều các nhân vật nổi tiếng, trong đó có nhiều VĐV thể thao đã đăng ký với trang web "nóng" Only... để cung cấp những hình ảnh riêng tư cho những khán giả bỏ tiền ra mua tài khoản theo dõi. 

Floyd Mayweather giàu "nứt đố đổ vách" vẫn lập trang web bán "ảnh nóng" - 1

Mayweather thành lập trang web đăng tải những hình ảnh riêng tư

Floyd Mayweather, võ sĩ đang sở hữu tài sản lên tới hơn 1 tỷ USD, cũng muốn bắt kịp xu thế bằng cách tham gia hình thức kiếm tiền này.

Để mở đường cho quyết định kể trên, trong trận đấu với Logan Paul vào ngày 6/6 vừa qua, tay đấm "Độc cô cầu bại" đã đội chiếc mũ có dòng chữ quảng bá cho "web nóng". Trước Mayweather có nhà vô địch hạng trung UFC Israel Adesanya đã đăng ký tài khoản trên trang này.

Mayweather tuyên bố trên mạng xã hội: “Only... sẽ là một trải nghiệm mới cho người hâm mộ. Tôi mong muốn được chia sẻ góc nhìn về cuộc sống của mình và một số nội dung chưa từng được tôi công bố với khán giả trước đây". 

Tuần trước, Mayweather viết: “Mỗi tối tại Girl Collection như một bộ phim. Đó là câu lạc bộ thoát y tốt nhất ở Las Vegas. Chỉ cần biết rằng, bạn sẽ thấy nhiều cô gái trong CLB của tôi".

Võ sĩ 44 tuổi không hề giấu giếm ý định kiếm tiền trên trang "web nóng" mới thành lập bằng những bức ảnh trong CLB thoát y, nơi anh đang là ông chủ. 

Mayweather không chỉ là một võ sĩ, anh còn là một nhà kinh doanh tài ba. Võ sĩ 44 tuổi luôn biết cách quảng bá bản thân và giúp cho những trận đấu, hay công việc kinh doanh, gặp nhiều thuận lợi.

Chỉ tính riêng trận Boxing giao lưu với Logan Paul hôm 6/6 đã mang về cho Mayweather hơn 130 triệu USD từ tiền thưởng thi đấu, bản quyền truyền hình và quảng cáo cho nhiều thương hiệu khác nhau. 

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT