Federer đưa vợ đi dự đám cưới tỷ đô, báo tin vui cho người hâm mộ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin tennis) Chấn thương của Roger Federer hiện đã ổn hơn rất nhiều so với thời gian mà anh tới xem các đồng đội thi đấu Laver Cup.

Ở sự kiện cúp tennis đồng đội thế giới Laver Cup 2021 diễn ra vào tháng trước, Roger Federer do chấn thương không thể đăng kí thi đấu, và "Tàu tốc hành" đã đến tận nơi để cổ vũ các đội châu Âu thi đấu.

Federer đưa vợ đi dự đám cưới tỷ đô, báo tin vui cho người hâm mộ - 1

Federer đã có thể đi lại bình thường

Di chuyển tại khu vực khán đài, người ta nhận thấy rằng chấn thương đầu gối của "Tàu tốc hành" chưa ổn hẳn, tay vợt 40 tuổi vẫn phải chống nạng.

Vào cuối tuần qua, người hâm mộ tay vợt Thụy Sĩ vui mừng khi thấy Federer đã có thể đi lại bình thường mà không cần nạng. Trong đám cưới của con trai tỷ phú giàu thứ 3 thế giới, Barnard Arnault (đang sở hữu 250 tỷ USD, theo Forbes), Federer và vợ bước đi khoan thai như chưa hề gặp chấn thương.

Federer hiện đang là đại sứ thương hiệu cho một số hãng đồ tiêu dùng của Arnault nên anh và vợ trong danh sách khách quý của đám cưới tỷ đô.

Những bước chân của Federer giúp người hâm mộ của anh cảm thấy an lòng, bởi họ có quyền hi vọng về việc "Tàu tốc hành" sẽ kịp bình phục, trở lại tập luyện và đăng kí thi đấu Australian Open 2022.

Theo diễn biến mới nhất từ bảng xếp hạng ATP, hiện tại "Tàu tốc hành" đã tụt xuống hạng 11 thế giới. Federer đã văng khỏi top 10 thế giới sau 968 tuần.

Dự kiến thứ hạng của tay vợt Thụy Sĩ tiếp tục sa sút, bởi từ nay cho tới cuối năm FedEx không thể thi đấu. Thứ hạng của Federer trồi sụt là lý do bất khả kháng, dù vậy ở tuổi 40 vị trí trên bảng xếp hạng ATP không còn quá quan trọng mà việc giành thêm danh hiệu mới là điều tay vợt người Thụy Sĩ quan tâm nhất.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT