Fan Man City đòi điều tra tất cả đội ở Ngoại hạng Anh, "The Citizens" lo mất sao bự

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Man City đang chịu nhiều sức ép sau cáo buộc vi phạm luật công bằng tài chính tới từ ban tổ chức Ngoại hạng Anh.

Nếu Man City không thể chứng minh họ vô tội trước những cáo buộc của ban tổ chức giải Ngoại hạng Anh, đội bóng này sẽ phải đối diện với hàng loạt án phạt hà khắc. Điều này ắt hẳn khiến các fan "The Citizens" không thể nào ngồi yên.

Fan Man City đòi điều tra tất cả đội ở Ngoại hạng Anh, "The Citizens" lo mất sao bự - 1

Liam Gallagher (đeo kính râm) thường xuyên đến sân theo dõi Man City thi đấu

Một trong số những fan cuồng của Man City là Liam Gallagher, cựu thủ lĩnh ban nhạc rock có tiếng ở nước Anh có tên The Oasis đã lên tiếng đòi điều tra mọi đội bóng ở Ngoại hạng Anh. CĐV này cho rằng "The Citizens" đang bị ban tổ chức săm soi đầy vô lý.

Cụ thể,  Liam Gallagher viết trên trang Twitter cá nhân: "Những kẻ đứng trong ban tổ chức Ngoại hạng Anh là lũ ác ôn, chỉ giỏi bắt nạt người khác. Nếu đã điều tra Man City, thì điều tra luôn toàn bộ CLB ở Ngoại hạng Anh đi chứ".

Nhiều fan Man City khác tỏ thái độ ủng hộ quan điểm của Liam Gallagher ở dòng trạng thái kể trên. Họ tin rằng đội nhà vô tội trong cuộc đấu tranh với ban tổ chức Ngoại hạng Anh.

Việc Man City vướng vào lùm xùm hiện tại khiến cho những trụ cột của đội bóng này không khỏi lo lắng. Một trong số đó phải kể tới trường hợp tiền vệ Rodri. 

Theo truyền thông Anh tiết lộ, Rodri đang muốn hồi hương lại Tây Ban Nha sau 4 năm thi đấu ở Anh. Barcelona thể hiện sự quan tâm tới ngôi sao sinh năm 1996. Họ coi anh là sự hay thế hoàn hảo cho Busquets, người đã luống tuổi.

Fan Man City đòi điều tra tất cả đội ở Ngoại hạng Anh, "The Citizens" lo mất sao bự - 2

Rodri đang tính đường rời Man City

Man City hiện tại còn có nguy cơ vướng vào vòng lao lý. Ngoài ra, họ còn thất thế trước Arsenal trong cuộc đua vô địch Ngoại hạng Anh. Điều đó khiến Rodri tính đến việc rời sân Etihad ngay trong kỳ chuyển nhượng hè 2023.

Rodri còn hợp đồng với Man City cho tới năm 2027. Nửa xanh thành Manchester rất cần cầu thủ này, do vậy họ dự kiến sẽ đưa ra mức giá cao đến những CLB có sự quan tâm tới tiền vệ người Tây Ban Nha.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Phong Đức

CLIP HOT