ĐT Việt Nam vừa thua Saudi Arabia, thầy Park có gọi Công Phượng để đấu Australia?

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Thầy trò HLV Park Hang Seo đã về đến Hà Nội sau thất bại trước Saudi Arabia và chuẩn bị bị cho trận đấu tiếp theo ở bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á (gặp Úc ngày 7/9 trên sân Mỹ Đình).

Sau hơn 12 tiếng di chuyển, chuyến bay đưa thầy trò HLV Park Hang Seo từ Saudi Arabia về nước đã đáp xuống sân bay Nội Bài (Hà Nội) lúc 22h30 tối ngày 3/9. Hoàn tất các thủ tục cần thiết, tất cả các thành viên của ĐT Việt Nam có mặt tại khách sạn vào thời điểm gần 24h đêm.

ĐT Việt Nam vừa thua Saudi Arabia, thầy Park có gọi Công Phượng để đấu Australia? - 1

Công Phượng có thể được triệu tập bổ sung lên ĐT Việt Nam thời gian tới.

Ngay sau khi về nơi đóng quân ở Hà Nội, ĐT Việt Nam được lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR, tiếp tục thực hiện quy tắc “bong bóng” để phòng, chống dịch Covid-19. Theo kế hoạch, HLV Park Hang Seo chỉ cho các học trò nghỉ ngơi vào buổi sáng 4/9.

Ngay từ chiều ngày 4/9, ĐT Việt Nam sẽ ra sân tập luyện để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón ĐT Úc trên sân Mỹ Đình (19h ngày 7/9). Một thông tin quan trọng khác, ban huấn luyện ĐT Việt Nam nhiều khả năng sẽ họp bàn với các bộ phận chuyên môn của VFF để bổ sung lực lượng cho các trận đấu tiếp theo tại bảng B vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Cụ thể, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đang gấp rút chuẩn bị các thủ tục để triệu tập tiền đạo Nguyễn Công Phượng lên ĐT Việt Nam nếu được HLV Park Hang Seo yêu cầu. Thực ra, HLV Park Hang Seo đã muốn có sự phục vụ của Công Phượng ngay từ trước khi ĐT Việt Nam lên đường đi Saudi Arabia.

Nhưng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, việc di chuyển từ TP.HCM đi Hà Nội gặp nhiều khó khăn nên ĐT Việt Nam chỉ có thể gọi bổ sung một số cầu thủ đang có mặt ở Hà Nội như Nguyễn Xuân Nam, Nguyễn Trọng Đại, Trần Văn Kiên,… Dù vậy, khả năng Công Phượng được đăng ký thi đấu ở trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Úc vào ngày 7/9 vô cùng thấp.

Bởi tiền đạo thuộc biên chế CLB HAGL đã trải qua hơn một tháng không tập luyện cùng các đồng đội. Nhiều nguồn tin cho hay, Công Phượng sắp hội quân ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với ĐT Trung Quốc vào ngày 7/10.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT