ĐT Việt Nam: “Ronaldo & Messi Việt Nam” đối đầu gây sốt

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Công Phượng và Phi Sơn có màn đối đầu khi cầu thủ được mệnh danh “Ronaldo Việt Nam” vừa lên hội quân ở ĐT Việt Nam.

Ngày 15/1, ĐT Việt Nam chào đón sự góp mặt của hai tân binh là Ngân Văn Đại và Trần Phi Sơn. Hai cầu thủ kể trên được HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung sau khi ĐT Việt Nam ghi nhận 3 ca nhiễm Covid-19 gồm Nguyễn Tiến Linh, Nguyễn Văn Toàn và Nguyễn Hoàng Đức.

ĐT Việt Nam: “Ronaldo & Messi Việt Nam” đối đầu gây sốt - 1

Quế Ngọc Hải đăng tải hình ảnh Công Phượng đối đầu Phi Sơn.

Trong đó, Trần Phi Sơn - cầu thủ hay được gọi với biệt danh “Ronaldo Việt Nam” có lần trở lại ĐTQG sau 6 năm vắng bóng. Đây cũng là lần đầu tiên Trần Phi Sơn góp mặt ở ĐT Việt Nam dưới thời HLV Park Hang Seo.

Dù vậy, Trần Phi Sơn tỏ ra hoà nhập khá nhanh với các đồng đội mới ở ĐT Việt Nam, nhất là với nhóm cầu thủ gốc Nghệ An. Sau buổi tập chiều ngày 15/1, cựu thủ quân Quế Ngọc Hải đã ghi lại hình ảnh độc đáo ở nơi đóng quân của ĐT Việt Nam.

Đó là khi Công Phượng (hay được ví như Messi Việt Nam) có màn đối đầu với Trần Phi Sơn ở một trò chơi bóng đá điện tử. Hình ảnh Công Phượng so tài Phi Sơn được Hải Quế đăng kèm bình luận “Messi gặp lại Ronaldo” thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ.

Theo kế hoạch, thầy trò HLV Park Hang Seo tiếp tục duy trì tập luyện ngày một buổi tại Hà Nội trước khi lên đường đi Australia vào ngày 21/1. Hôm 14/1, các thành viên ĐT Việt Nam đã có mặt tại Đại sứ quán Australia tại Hà Nội để hoàn tất thủ tục xin thị thực nhập cảnh vào Australia, chuẩn bị cho cuộc đối đầu với đội chủ nhà vào ngày 27/1 ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT