ĐT Việt Nam đại thắng “đàn em” U22 Việt Nam 6 bàn không gỡ

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

ĐT Việt Nam vừa có 2 trận đấu tập với U22 Việt Nam trước thời điểm HLV Park Hang Seo chốt danh sách 25 tuyển thủ lên đường đi đấu Saudi Arabia (1h ngày 3/9) thuộc vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Theo kế hoạch dự kiến ban đầu, ĐT Việt Nam sẽ đấu tập với U22 Việt Nam thêm 2 trận vào chiều ngày 25/8. Nhưng do lịch bay của thầy trò HLV Park Hang Seo phải lùi 1 ngày (rạng sáng ngày 28/8), nên 2 trận đấu tập kể trên được dời đến chiều ngày 26/8.

ĐT Việt Nam đại thắng “đàn em” U22 Việt Nam 6 bàn không gỡ - 1

ĐT Việt Nam đang hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng cho chuyến làm khách tại Saudi Arabia.

Cũng như 2 trận đấu tập của ĐT Việt Nam trước U22 Việt Nam hôm 19/8, HLV Park Hang Seo tiếp tục chia thành phần “Những chiến binh sao vàng” thành 2 đội hình để thi đấu với “đàn em” 2 trận liền. Theo ghi nhận, ĐT Việt Nam giành chiến thắng trước U22 Việt Nam ở trận đầu tiên với tỉ số chung cuộc 2-0.

Hai cầu thủ lập công cho ĐT Việt Nam là tân binh Nguyễn Xuân Nam và tiền vệ Lương Xuân Trường. Đến trận đấu thứ hai, ĐT Việt Nam đại thắng U22 Việt Nam với tỉ số cách biệt 4-0 bằng các pha lập công của Phạm Tuấn Hải (2 bàn), Nguyễn Hoàng Đức và Phan Văn Đức.

Như vậy, ĐT Việt Nam vượt qua U22 Việt Nam chiều ngày 26/8 với tổng tỉ số 6-0. Trước đó, các học trò cưng của HLV Park Hang Seo cũng đánh bại U22 Việt Nam hôm 19/8 với tổng tỉ số 4-2.

Đây được xem như những bài kiểm tra quan trọng của HLV Park Hang Seo với các tuyển thủ Việt Nam, trước thời điểm nhà cầm quân người Hàn Quốc chính thức chốt danh sách 25 cái tên lên đường đi Saudi Arabia dự trận đấu mở màn ở bảng B vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Được biết, 5 cầu thủ không ra sân phút nào ở 2 chiến thắng kể trên của ĐT Việt Nam trước U22 Việt Nam gồm: Trần Minh Vương, Bùi Tiến Dũng, Trần Đình Trọng, Hà Đức Chinh và Nguyễn Thành Chung. Cả 5 cầu thủ này đều đang gặp những vấn đề về sức khoẻ.

Trong đó, Trần Minh Vương dính chấn thương dây chăng, Bùi Tiến Dũng bị rách cơ háng nên không thể cùng ĐT Việt Nam đi Saudi Arabia. Có thể, sau bữa ăn tối 26/8 HLV Park Hang Seo sẽ họp bàn với các trợ lý để lên danh sách chính thức 25 tuyển thủ tham dự trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Saudi Arabia (1h ngày 3/9).

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Đăng Khoa

CLIP HOT