ĐT Việt Nam báo tin vui từ khu cách ly, tất cả đều âm tính với Covid-19

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa thông báo kết quả xét nghiệm của các thành viên đội tuyển Việt Nam.

Trang chủ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vừa đưa tin đội tuyển Việt Nam đã tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR đợt đầu tiên. Kết quả, tất cả các thành viên đội tuyển đều âm tính với Covid-19.

ĐT Việt Nam báo tin vui từ khu cách ly, tất cả đều âm tính với Covid-19 - 1

ĐT Việt Nam được bố trí ngồi tại khoang riêng biệt và mặc trang phục bảo hộ trong suốt hành trình bay.

Đây là một tin vui dành cho những người yêu mến ĐT Việt Nam. Bởi cách đây ít ngày, Bộ Y tế cho biết có 2 ca dương tính với Covid-19 từ UAE nhập cảnh vào Sân bay Đà Nẵng trên chuyến bay QH9305. Đây cũng là chuyến bay chở thầy trò HLV Park Hang Seo, khiến cho người hâm mộ không khỏi lo lắng.

Các thành viên của ĐT Việt Nam sẽ còn phải trải qua xét nghiệm RT-PCR đợt kế tiếp vào ngày thứ 6 trong tổng số 7 ngày cách ly tập trung y tế theo quyết định mới đây của Bộ Y tế, tức ngày 23/6 tới.

Trước khi lên đường sang UAE, toàn đội cũng đã hoàn thành đủ 2 mũi vắc xin phòng Covid-19. Trong suốt thời gian thi đấu tại UAE, đội tuyển tuyệt đối tuân thủ quy tắc phòng chống dịch do Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) thiếp lập.

Trên chuyến bay trở về Việt Nam, các thành viên đội tuyển được bố trí tại một khoang riêng, tách biệt với nhóm hành khách phía sau 6 hàng trống, mặc trang bị phòng hộ trong suốt hành trình bay và cho tới khi về tới địa điểm cách ly tập trung y tế.

ĐT Việt Nam báo tin vui từ khu cách ly, tất cả đều âm tính với Covid-19 - 2

Duy Mạnh tranh thủ tập luyện trong thời gian cách ly

Tại khách sạn cách ly, mỗi cầu thủ được bố trí một phòng kèm theo máy chạy bộ/xe đạp tập thể dục để duy trì thể lực, sức khỏe. Thực đơn mỗi ngày đều được bác sỹ đội tuyển kiểm tra, đảm bảo đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng. Bữa ăn được chuyển lên từng phòng cho các thành viên đội tuyển.

Kết thúc giai đoạn cách ly y tế tập trung, các thành viên đội tuyển sẽ tiếp tục cách ly tại nơi lưu trú 07 ngày tiếp theo và tự theo dõi sức khỏe cho đến hết 28 ngày kể từ ngày nhập cảnh về Việt Nam.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Sỹ Ánh

CLIP HOT