Đoàn Trung Quốc bị chê đồng phục xấu nhất Olympic: Tệ hơn “cà chua xào trứng”

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin Olympic) Đoàn thể thao Trung Quốc ra mắt bộ trang phục di chuyển bị chê còn tệ hơn "cà chua xào trứng".

Theo Scmp, mạng xã hội Trung Quốc đã "dậy sóng" sau khi xem hình ảnh về bộ đồng phục di chuyển của các thành viên đoàn thể thao nước này tham dự Olympic vào ngày 23/7 tại Nhật Bản. Người hâm mộ dùng những từ ngữ ngán ngẩm để nói về bộ đồ, thậm chí họ còn mang món ăn "cà chua xào trứng" để nói về bộ vest được phối màu khá lạ.

Đoàn Trung Quốc bị chê đồng phục xấu nhất Olympic: Tệ hơn “cà chua xào trứng” - 1

Trang phục gây xôn xao mạng xã hội Trung Quốc những ngày qua

Hơn 120.000 bình luận của khán giả được viết trên 163.com. Một người dùng viết: “Nó xấu hơn trang phục cà chua xào trứng".

Trước đó vào năm 2016, đoàn Olympic của Trung Quốc mặc đồ vàng và đỏ, nhiều người đã ví nó như món ăn "cà chua xào trứng" và trang phục năm nay theo khán giả còn tệ hơn.

“Nó giống như một bộ đồng phục của rạp xiếc. Có phải vì Olympic diễn ra trong đại dịch Covid-19, nên những nhà thiết kế đã quá tùy tiện?", một câu hỏi từ khán giả.

Một nam diễn viên Hong Kong (Trung Quốc) đặt 2 câu hỏi: "Công chúng nghĩ gì về đồng phục? Ai đã thiết kế nó?"

Một người khác viết: “Ngay cả những phụ nữ lớn tuổi ở nông thôn cũng sẽ không mặc loại váy hoa phá cách này. Đây có lẽ là bộ đồ xấu nhất Olympic năm nay".

Sau khi làn sóng phản ứng trên mạng xã hội dữ dội, một nữ nhân viên của Liên đoàn Rowing (đua thuyền) Trung Quốc nói với trang The Paper “đó không phải đồng phục của đoàn Trung Quốc mặc tại Thế vận hội Tokyo 2020, nó chỉ là trang phục di chuyển của Liên đoàn Rowing nước này".

Thông tin trên đã làm dịu đi làn sóng chỉ trích của người hâm mộ Trung Quốc trên mạng xã hội. Được biết, đồng phục chính thức của thể thao Trung Quốc dự Olympic đã được công bố vào 18/7.

Đoàn Trung Quốc bị chê đồng phục xấu nhất Olympic: Tệ hơn “cà chua xào trứng” - 2

Năm 2016 đồng phục của Trung Quốc ví như món "cà chua xào trứng" và bộ đồng phục năm nay bị chê còn không bằng bộ cũ

Đoàn Trung Quốc bị chê đồng phục xấu nhất Olympic: Tệ hơn “cà chua xào trứng” - 3

Làn sóng chỉ trích lắng xuống khi biết đó chỉ là đồng phục của Liên đoàn rowing nước này

Đoàn Trung Quốc bị chê đồng phục xấu nhất Olympic: Tệ hơn “cà chua xào trứng” - 4

Fan Trung Quốc "thở phào" khi biết sự thật

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT

Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak
Những người kể chuyện bằng điệu vũ Kathak

Những bước dậm chân dứt khoát, những cú xoay tung váy là đặc trưng của một trong những điệu múa cổ điển Kathak xuất phát từ miền Bắc Ấn đã được giới thiệu tới các sinh viên TP.HCM trong 2 ngày 12-13/12.