Đỏ mặt clip "thác loạn" sao NBA: Dàn vũ nữ thoát y trong "biển tiền"

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

(Tin thể thao, tin bóng rổ NBA) Cuộc ăn chơi trác táng của dàn sao NBA đã bị một vũ nữ thoát y quay lại và tung lên mạng xã hội.

Cầu thủ bóng rổ NBA là những VĐV nhận được thù lao hàng đầu thế giới, do đó họ cũng là chủ nhân của nhiều màn ăn chơi nổi tiếng.

Đỏ mặt clip "thác loạn" sao NBA: Dàn vũ nữ thoát y trong "biển tiền" - 1

Hình ảnh ăn chơi gây đỏ mặt của dàn sao NBA

Mới đây một video do một vũ nữ thoát y đăng tải về màn ăn chơi của những cầu thủ NBA với các người đẹp đang gây sốt mạng xã hội trong suốt nhiều ngày qua.

Theo Marca, đoạn clip ngắn được đăng tải trên tài khoản Instagram cho thấy phòng khách của một ngôi nhà được rải thảm bằng tiền, bên cạnh đó là nhiều chiếc bao cao su đã sử dụng vứt vương vãi. 

"Tôi đã trở lại tiệc thoát y NBA riêng tư vào đêm qua," cô gái chú thích cho video được đăng.

Mối liên hệ giữa các cầu thủ NBA và vũ nữ thoát y không phải chuyện mới ở Mỹ. Các nghiên cứu đã so sánh phong độ của một số cầu thủ nhất định tùy thuộc vào thành phố nơi họ ở có bao nhiêu hộp đêm. 

Một nghiên cứu được công bố vào năm 2019 cho thấy ngôi sao James Harden chơi tốt hơn ở những thành phố nơi các CLB thoát y ít hoạt động.

Dennis Rodman là một trong những cựu cầu thủ thường xuyên qua lại với các vũ nữ thoát y khi còn thi đấu. Paul Pierce cũng gây xôn xao vào đâu năm nay, khi tung video có nội dung anh đang say xỉn và bao quanh là dàn vũ nữ thoát y.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

QH

CLIP HOT