Đề nghị hiếm có khó tìm của PSG cho Mbappe: Được quyền thay HLV trưởng

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

PSG xin trao toàn quyền điều hành CLB để mời Mbappe ở lại thi đấu.

Paris Saint-Germain chỉ còn hơn 1 tháng nữa là sẽ mất Kylian Mbappe vào tay Real Madrid. Nhiều nguồn tin uy tín cho hay việc thỏa thuận giữa Mbappe và Real đã xong nên chỉ còn mỗi việc đặt bút ký sau khi hợp đồng hết hạn, và Real Madrid dự định công bố tin Mbappe chính thức đầu quân ngay trước chung kết Champions League.

Đề nghị hiếm có khó tìm của PSG cho Mbappe: Được quyền thay HLV trưởng - 1

Kylian Mbappe sắp hết hợp đồng nhưng PSG vẫn cố giữ

Tuy nhiên Paris Saint-Germain vẫn tỏ ra rất “ngoan cố” muốn giữ lấy cầu thủ được xem là ngôi sao số 1 đại diện cho bộ mặt của CLB. Thậm chí giới chủ Qatar của PSG ngày càng đưa ra những đề nghị hiếm có khó tìm dành cho một cầu thủ bóng đá, tới mức mới đây dư luận đưa tin cho biết đề nghị mới nhất của PSG sẽ khiến Mbappe trở thành hơn cả một cầu thủ.

Theo tiết lộ của kênh El Chiringuito ở Tây Ban Nha, PSG đã đề nghị Mbappe trở thành người đứng đầu dự án thể thao PSG, tức anh không những vừa thi đấu mà có quyền hành điều khiển đội bóng. Anh có quyền được chọn HLV trưởng theo ý mình, được chọn cầu thủ mà anh muốn, và tất nhiên anh sẽ được trả một mức lương rất hậu hĩnh cho việc này.

“Mbappe, giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain” là một điều điên rồ và thông tin này do đó đã bị không ít người cười nhạo cho rằng đây chỉ là tin tức giật gân bịa đặt. Tuy nhiên Romain Molina, một nhà báo điều tra nổi tiếng của làng báo bóng đá Pháp, đã bất ngờ xác nhận trên Twitter rằng thông tin đó là có thật.

Đề nghị hiếm có khó tìm của PSG cho Mbappe: Được quyền thay HLV trưởng - 2

PSG được đồn sẵn sàng cho Mbappe làm thay công việc của giám đốc thể thao Leonardo

Molina nổi tiếng với những phóng sự phanh phui scandal quấy rối tình dục tại LĐBĐ Pháp, bóc mẽ scandal đời tư của một số cầu thủ Pháp (trong đó có vụ Real Madrid dọa tẩy chay các báo đài tiết lộ Ferland Mendy đánh phụ nữ) và tiết lộ nhiều chuyện không hay về nội tình PSG chủ yếu liên quan đến giám đốc thể thao Leonardo. Trong khi thông tin ban đầu về Mbappe bị nhiều người hoài nghi, tính xác thực của nó đã tăng đáng kể sau khi được Molina khẳng định trên Twitter.

Một nhà báo người Qatar tên là Mohammed Al Kaabi đã lên Twitter bác bỏ thông tin trên và khẳng định PSG đã chấp nhận cho Mbappe ra đi, tuy nhiên Al Kaabi được đồn có nguồn tin trực tiếp từ chính phủ Qatar nên cũng gặp sự hoài nghi từ độc giả. Mặc dù vậy trên trang web của CLB, PSG đã không còn bán áo đấu của Mbappe nữa, nên có thể nói đội bóng thủ đô nước Pháp có chuẩn bị cho ngày Mbappe ra đi.

Chia sẻ

Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo Chia sẻ zalo

Q.D (Tổng hợp)

CLIP HOT